Kính chào các game thủ mobile việt hóa game võ sĩ đường phố - cùng chơi game võ sĩ đường phố thể loại java hay cho điện thoại di động online mobile miễn phí nhé!

Tải Game Ninja Kage - Siêu Ninja Game Offline Hay Cho Android

Là một game offline có tính chất hành động nhập vai việt hóa, Game Ninja Kage vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile, với những nét đặc trưng riêng, Game lôi cuốn người chơi ngay từ giây phút ban đầu. Để biết thêm Game Ninja Kage hấp dẫn thế nào ta cùng khám phá ngay sau đây.

Tải Game Ninja Kage
Phiên bản JAVA
ShadowOfNinja.jar (0.3 MB) | jad
Phiên bản Android
NinjaKage.apk (5.3 MB)

Xem thêm: ;Mobi Army - Anh Tài Gunbound
Trong game Ninja Kage tải game biệt đội robot offline việt hóa có gì mà hot thế.
Bạn sẽ hóa thân thành các Ninja kage anh hùng, chiến đấu chống lại những âm mưu xấu xa của 1 game mobile việt hóa nhà khoa học. Bạn sẽ phải cố gắng vượt qua những thử thách mà game đưa ra. Để có thể tiếp cận hang ổ của bọn xấu và phá hủy nó.

Hỗ trợ và giao diện
Game Ninja Kage có đồ họa tốt hỗ trợ đa nền tảng các dòng máy Android, java. với giao diện đẹp, các kill hấp dẫn, cùng cốt truyện lôi cuốn người chơi.

Hệ thống nhân vật hấp dẫn
Với Ninja Kage bạn có nhiều lựa chọn nhân vật mà bạn thích. vượt qua chặng đường hấp dẫn với gần 20 màn được thiết kết theo cấp độ khó dần, với những khó khăn, cam go trên đường đi. Nhiệm vụ hay mục đích cuối cùng là phải tiêu diệt những thế lực đen tối để xây dựng một thế giới yên bình.

Điểm qua cốt truyện của Game Ninja Kage
Một nhà bác học đã phát minh ra một thứ kinh khủng nhất trên đời. làm ra những vũ khí cực kỳ nguy hiểm, với mục đích là bá chủ thế giới. Nhưng Ninja Kage đã bắt đầu nhập cuộc, tiến hành truy đuổi và tiêu diệt toàn bộ những bọn gian ác đấy.

Game Ninja Kage xứng đáng là một game đáng chơi game biệt đội robot offline việt hóa trên điện thoại bạn. Tải Game Ninja Kage về máy để cùng chống lại những âm mưu của Bác học điên.

Game miễn phí