Chỉ sau 2 ngày ra mắt, download here đã chính thị thức có mặt trên Apple Store. Đây là dịp lớn để giáo đồ của hệ điều động hành iOS có trạng thái trải nghiệm tựa game GMO ARPG 3D đầu tiên tại Việt Nam.


Ra mắt bản dạng Open Beta vào ngày 12/12 vừa qua, gMO ARPG 3D Dị Tinh đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng, khi đạt ngưỡng CCU lên tới 5268 người chơi trên cả hai máy chủ Bảo Bình và Song Ngư chỉ sau 30 phút mở cửa.

Tuy đông là vậy, nhưng khi hệ điều động hành iOS được nâng cấp hầu hạ hết lên iOS 7, chưa có cách jailbreak và khó tương thích với danh thiếp gMO đang phát hành tại Việt Nam, thành thử hầu hạ hết số lượng game thủ hiện tại lại chỉ đến từ giáo đồ của hệ điều động hành Android là chủ yếu. Điều đó vô tình khiến cho danh thiếp giáo đồ của iOS nóng ruột và tỏ ra bức xúc khi phải chờ đợi. Thậm chí, nhiều game thủ còn cho rằng NPH Wasabi coi trọng người sử dụng Hệ điều động hành Android hơn iOS.

Để đáp cho những mong mỏi và bức xúc của cộng đồng game thủ, vào ngày 14/12 (sau Open Beta 2 ngày), Dị Tinh – gMO ARPG 3D đầu tiên của Việt Nam, đã chính thị thức có mặt trên Apple Store. Đây là dịp lớn để giáo đồ của hệ điều động hành iOS có trạng thái trải nghiệm và thoả nguyện một thế giới hoàn toàn mới lạ trong Dị Tinh.

Nếu bạn chưa biết, Dị Tinh là tựa gMO ARPG 3D đúng nghĩa đầu tiên cập bến Việt Nam. Lấy phông nền hoang tưởng mới lạ, phối hợp giữa 2 nhân tố Thần thoại huyền ảo và Phiêu lưu viễn tưởng, gMO Action-RPG 3D Dị Tinh Online cho phép người chơi dấn thân vào cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Nhân loại, hết sức quân Ma tộc và người dân bản địa trên hành tinh Chris. Đồng thời, với nền tảng đồ phụ hoạ 3D sắc nét, Dị Tinh Online sẽ khiến cho game thủ phải ngỡ ngàng khi cho phép tuỳ biến mọi rợ góc nhìn với hiển thị chi tiết nhân dịp vật, phông nền trong game.


http://dansonmain.com/ - http://www.123gioitinh.com/ - http://www.hiddeninja.com/ - http://www.nghiencuuphongthuy.com/ http://lytieulong.tanmarketing.net/


Không chỉ có vậy, với hệ thống gameplay phong phú cùng 108 bản đồ phân tranh rộng lớn, Dị Tinh Online còn cho phép người chơi nâng cao tính chất chống chọi khi sử dụng hệ thống PvP &PK Non-targeting đặc sắc không hề thua kém gì những tựa game ARPG 3D “bom tấn” trên PC.

Tính tới thời điểm hiện tại, người chơi có trạng thái trải nghiệm gMO ARPG 3D Dị Tinh tốt nhất trên 2 hệ máy iOS (Version 6.0 trở lên) & Android (version 4.0 trở lên).


Vào đúng 10h sáng 09/12/2013, Dị Tinh - gMO ARPG 3D đang được nhiều để ý của cộng đồng mạng đã chính thị thức ra mắt bản dạng Alpha Test (AT) theo đúng sự kiến. Ngay từ những phút đầu tiên sau khi mở cửa, máy chủ AT của Dị Tinh đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của game thủ.

Không trạng thái phủ nhận được rằng, Dị Tinh đã có được một bước khởi đầu thành công với bản dạng AT. Theo nguồn thông tin của chúng tôi, ít phút sau giờ mở cửa, lượng CCU (lượng người chơi trực tuyến cùng lúc) đạt con số 300 và vẫn tiếp kiến thô tục có dấu hiệu tăng trưởng. Điều này đã phần nào ảnh hưởng tới chất lượng của máy chủ AT, nhưng NPH Wasabi đã tự khắc phục chóng vánh và kịp thời.


Như chúng ta đã biết, Dị Tinh là một tựa game GMO ARPG 3D được xây dựng dựa trên chủ yếu truyện mới lạ pha trộn giữa hai nhân tố thần thoại và khoa học. Ở bản dạng hiện tại, game có 4 lớp nhân dịp vật được chia thành 2 phe: Ám Ảnh Xạ Thủ và Cuồng Võ Chiến Sĩ của Liên Minh Địa Cầu cùng Thánh Ma Kiếm Sĩ và Vu Linh Sứ Giả của Đồng Minh Tự Do. Theo con số thống kê mà NPH cung cấp, sau 2 tiếng đầu tiên, đã có hơn 1800 nhân dịp vật được thành lập, với ưu thế hơi nghiêng về phía Liên Minh Địa Cầu. Cụ thể, lớp Kiếm Sĩ xâm chiếm hơn 36% với 658 nhân dịp vật, bám sát theo sau là Xạ Thủ với 566 nhân dịp vật và 31%. Tụt lại phía sau là 19% của Vu Linh Sứ Giả cùng 14% của Cuồng Võ Chiến Sĩ.

Có trạng thái nhận thấy, sở thích của game thủ Việt đang dành sự ưu ái cho 2 lớp nhân dịp vật Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Ở chiều hướng ngược lại, có vẻ như chơi nhiều người Việt thực sự yêu thích nét hoang dại của những anh chàng/cô nàng cầm chùy Cuồng Võ Chiến Sĩ.