Hơn 300 cổ động viên đã nhập cùng đoàn Quả bóng khổng lồ và có mặt sáng nay tại Lào, để chuẩn bị tiếp thêm sức mạnh cho U23 Việt Nam ở trận đầu ra quân gặp Thái Lan trên sân vận động Quốc gia Lào chiều nay.
Cổ động viên Việt Nam luôn cuồng nhiệt với các sự kiện bóng đá. Ảnh: Việt Hùng.Ngày 1/12, chương trình “Sơn Boss - Vì trái tim bóng đá Việt Nam” hoàn thành điểm dừng chân thu thập chữ ký cuối cùng tại thành phố Vinh. Đây cũng là điểm thứ 8 trong hành trình xuyên Việt của Quả bóng có đường kính kỷ lục 6 m, nặng 1,5 tấn, trong chiến dịch vận động một triệu chữ ký để ủng hộ chiến dịch chinh phục HC vàng của thầy trò HLV Calisto tại SEA Games 25 .
Ngay sau lễ dâng hương tại quảng trường thành phố Vinh, đoàn 300 người đã lên đường sang Lào. Từ Vinh, đoàn người hâm mộ sẽ tiến đến cửa khẩu quốc tế Cầu Treo tại Hà Tĩnh và sang biên giới Lào để cùng hòa nhịp vào không khí SEA Games 25 ở Vientiane.
Tại SEA Games 25, Quả bóng khổng lồ sẽ sát cánh cùng thầy trò Calisto ở các sân thi đấu.
Cũng trong hôm nay, thủ đô Vientiane sẽ đón nhiều đoàn cổ động viên khác từ TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội…sang để cổ vũ cho thầy trò Calisto.
>Bạn đọc viết về U23 VN tại SEA Games 2009
An Nhơn (từ Vientiane)