Công ty nào cho thuê pg giá rẻ? là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đặt ra khi mà tìm tới các công ty dịch vụ cho thuê pg, cung cấp pg trên các địa bàn TPHCM, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh....miền nam, miền trung, miền bắc. Dù ở miền nào thì quý công ty cũng muốn một dịch vụ giá cả phải chăng nhưng mà chất lượng và độ chuyên nghiệp để có thể quảng báo tốt sản phẩm của mình tới người dùng, khách hàng.

Chúng tôi Blue Event xin giới thiệu về bản thân rằng chúng tôi đã nhiều năm cung cấp cho thuê pg tới rất nhiều doanh nghiepj lớn nhỏ, sự kiện hội chợ, các lễ khởi công, động thổ, khánh thành và tiệc tùng. Chúng tôi được các doanh nghiệp tin tưởng và thường xuyên hợp tác. Tự hào là đơn vị cung cấp pg giá rẻ nhưng vẫn đạt tiêu chuản pg tốt về ngoại hình, khuôn mặt ưa nhìn, nói năng lưu loát, tiếp cận khách hàng tốt, thu hút được khách hàng, làm việc chịu áp lực công việc cao, và kỹ năng chuyên nghiệp.

Dịch vụ của Blue Event là :

- Cho thuê pg, cho thuê pg giá rẻ cho các sự kiện hội chợ triển lãm, khánh thành, khai trương, động thổ....
- Cho thuê pg MC cho các sự kiện ca nhạc, sự kiện hội chợ, sự kiện tập thể cần MC dẫn chương trình...
- Cho thuê pg model giá rẻ cho các sự kiện thời trang, mẫu tóc...
- Cho thuê pg giá rẻ cho các sản phẩm motor, xe hơi...
- Cho thuê và cung cấp lễ tân cho các lễ hội, tiệc, hội thảo, văn phòng cao ốc, khách sạn...
- Cho thuê pg pb vệ sĩ, các sự kiện roadchow, quảng bá sản phẩm...
- Thiết kế sân khấu, poster...
- Tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức tiệc tất niên, cuối năm, noel, hội thảo...
- Phát tờ rơi, in ấn tờ rơi...

Rất đa dạng về dịch vụ nếu có nhu cầu quý doanh nghiệp có thể liên hệ 0909 85 11 33 để được biết rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Tìm tới Blue Event là công ty cho thuê pg giá rẻ tốt về dịch vụ cung cấp và cho thuê pg nhưng đảm bảo độ chuyen nghiệp của pg. Nhiệm vụ của quý doanh nghiệp là phương châm, mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi hết mình vì công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ ấy.