Sky A870, iPhone 4, BlackBerry Z10… đều là những smartphone có giá “dễ chịu” nhưng cấu hình cho tới trải nghiệm khiến bạn chấp nhận.

1. Sky A870 (8,8 triệu đồng)Vega Iron (còn gọi là Sky A870) sở hữu những tham số hấp dẫn như màn hình 5 inch HD, camera 13 megapixel hay chip Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của nó lại nằm ở thiết kế độc đáo với khung bằng thép cứng cáp, viền màn hình siêu mỏng (2,4 mm mỗi bên), màn hình công nghệ in-cell đẹp mắt và đèn LED 2 chiều (chiếu cả ra mặt trước và mặt sau).
ung dung camera360
2. HTC J One (8,5 triệu đồng)So với HTC One chính hãng, tai ch play giá bán của J One rẻ hơn đến 6 triệu đồng. Điểm dị biệt lớn nhất là sản phẩm này dày hơn đôi chút, thiết kế mặt sau cũng không còn nguyên khối. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thời cơ trải nghiệm những tính năng độc đáo như BlinkFeed, loa Boomsound hay camera Ultrapixel. Theo chia sẻ của một số chủ cửa hàng, sở dĩ J One có giá quyến rũ như vậy là bởi đây là bản khóa mạng tại ung dung bao thuc Nhật nhưng khi mua về Việt Nam đã được mở mạng, có thể dùng thông thường.

3. BlackBerry Z10 (7 triệu đồng)7 triệu đồng cho một smartphone cảm ứng cao cấp của BlackBerry là một con số không hề lớn. Giống như các sản phẩm chạy Windows Phone, model này có khả năng vận hành rất mượt mà ngay cả khi chỉ dùng chip lõi kép. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích cách vận hành của BlackBerry 10. Ngoài ra, kho vận dụng dành cho sản phẩm này vẫn còn khá nghèo nàn.

4. LG Optimus LTE III (5,1 triệu đồng)tiếp nối thành công của LTE II, chiếc LTE III tiếp tục được nhiều giáo đồ điện thoại Hàn Quốc tại Việt Nam săn đón. Kể từ thời khắc mới về nước và bán ra với giá khoảng hơn 7 triệu đồng, nó đã được xem là một trong những chiếc điện thoại xách tay giá tốt nhất trên thị trường. Hiện tại, giá bán của Optimus LTE III chỉ còn khoảng hơn 5 triệu đồng.

5. Apple iPhone 4 (5,1 triệu đồng)Thiết kế “đẳng cấp”, vẫn chạy tốt trên nền móng iOS 7 là những điểm cộng chẳng thể bàn cãi của iPhone 4. Với mức giá khoảng 5,1 triệu đồng, bạn có thể mua cho mình một chiếc iPhone 4 hàng “like new” với chất lượng gần như hoàn hảo. ung dung den pin Tuy nhiên, phụ kiện đi kèm theo máy chắc chắn sẽ là phụ kiện “lô”, thay vì hàng xịn của Apple.