Tiền đạo người Thanh Hóa gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam có mặt kín sân quốc gia Lào để cổ vũ cho đội bóng. Đình Tùng tiết lộ anh đã nỗ lực hết mình để chứng tỏ với người bố lặn lội sang Vientiane để cổ vũ con trai.
>> Việt Nam vất vả giành 1 điểm ngày ra quân
Đình Tùng ăn mừng bàn thắng quý báu. Ảnh: Ngọc Quân.Ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam để ấn định tỷ số 1-1 ở phút cuối cùng của trận đấu, Đình Tùng là người hùng trong trận đấu ra quân tại SEA Games. Đình Tùng chia sẻ: “Tôi bất ngờ vì số lượng CĐV tới sân ở Lào rất đông ngày hôm nay. Trước trận đấu, tôi đã xác định sẽ cố gắng hết mình nếu có cơ hội được vào sân dù chỉ là một phút. Đây sẽ là món quà dành tặng người hâm mộ Việt Nam và cũng dành cho bố tôi”. Bố của Đình Tùng đã lặn lội từ quê Thanh Hoá tới Lào từ vài hôm trước để có mặt trên sân cổ vũ cho cậu con trai.
Kết thúc trận đấu, Đình Tùng cùng các đồng đội nán lại sân, cùng nhau tới chào người hâm mộ ở các khán đài. Trong suốt trận đấu, họ đã là những cầu thủ thứ 12 trên sân, giúp U23 Việt Nam có một trận đấu tưng bừng, thi đấu với hơn 100% sức lực để giành một kết quả hoà xứng đáng.
Trong khi đó, hậu vệ Hoàng Quãng tâm sự: “Đây là trận đấu toàn đội đã cố gắng hết sức tới những giây phút cuối cùng của trận đấu. Bàn thắng ở chấm 11m là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực đó”.
Đội trưởng Thành Lương (ngoài cùng bên trái) thi đấu không mệt mỏi. Ảnh: Ngọc Quân.Trong khi đó, đội trưởng Thành Lương - người đã chạy như không biết mệt trong suốt 90 phút trận đấu cho biết tới những phút cuối cùng, chân tay đã rã rời và mắt đã hoa cả lên nhưng tiền vệ này vẫn cố gắng chạy hết mình.
Ngọc Quân (từ Vientiane)