Hàng không Cathay Pacific khuyến mãi đặc biệt cho chủ thẻ Agribank Visa


Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ Agribank Visa từ 1/12/2013 đến hết 31/12/2013 khi thanh toán vé máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific.Thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi như sau:

Từ 8 giờ ngày 1/12/2013 đến 24 giờ ngày 31/12/ 2013, tất cả chủ thẻ Agribank Visa sử dụng thẻ Agribank Visa thanh toán vé máy bay của Hãng Hàng không Cathay Pacific tại website www.cathaypacific.com.vn hoặc các phòng vé của Cathay Pacific sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Khuyến mại mua 1 vé tặng 1 vé cho người đồng hành khi sử dụng thẻ Agribank Visa thanh toán các chuyến bay của Cathay Pacific từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến bất kỳ những điểm đến như: Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông.

Giảm 50% giá vé cho người đồng hành khi sử dụng thẻ Agribank Visa thanh toán các chuyến bay của Cathay Pacific từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến bất kỳ những điểm đến sau: Bắc Mỹ, Châu Âu, Canada, Australia, New Zealand.

Để biết thêm chi tiết chương trình, quý khách vui lòng tham khảo tại website www.cathaypacific.com.vn.

Bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay tại vemaybayonline.net.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay ABAY - một trong những công ty cung cấp vé máy bay lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Vemaybayonline.net.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, vemaybayonline.net.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. Vemaybayonline.net.vn cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập vemaybayonline.net.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 181 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 22 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160
Website: http://vemaybayonline.net.vn

Nguồn: http://vemaybayonline.net.vn/tin-tuc...bank-visa.html