Công ty cung cấp pg nào tốt nhất tại TPHCM? là câu hỏi mà các doanh nghiệp tổ chức, quý công ty luôn đặt ra khi có nhu cầu activation, chạy roadshow quảng bá thương hiệu, hay đang lên kế hoạch cho chiến lược PR sản phẩm mới ra mắt, tri ân khách hàng, chạy sản phẩm khuyến mãi vào dịp lễ tết hằng quý, năm...

Để trả lời được câu hỏi đó thì quý công ty phải biết mình mong muốn gì từ các công ty cung cấp pg:
- Công ty cung cấp pg đó sở hữu đội ngũ pg với tiêu chuẩn thế nào?
- Công ty cung cấp pg có đào tạo bài bản cho đội ngũ pg không?
- Nếu trường hợp pg nào đó đột xuất ngất xỉu, ốm hay có chuyện gì đó thì công ty cung cấp pg có đội ngũ thay thế ngay kịp thời không?
- Kinh nghiệm các pg trải qua các dự án hay sự kiện nào?
- Chúng tôi có quyền lựa chọn đội ngũ pg để sử dụng trong dàn pg của công ty không? Hay là do công ty cung cấp pg chỉ định?
- Khả năng giao tiếp, ăn nói, khuôn mặt có cởi mở nhiệt tình với khách hàng không?
- Khả năng chịu áp lực công việc của các pg có tốt không?
v..v. Vô vàn các câu hỏi mà các quý công ty đặt ra. Và vừa muốn đáp ứng nhu cầu đó vừa muốn giá cả rẻ lại tiết kiệm thời gian nên các doanh nghiệp không thể tự mình tuyển dụng và đào tạo từng pg được. Vì thế sử dụng công ty cung cấp pg cho các chiến dịch PR, activation, roadshow, khởi công, khánh thành, tiệc là hợp lý nhất.

Những nhu cầu mong muốn của quý doanh nghiệp như trên thì Blue Event hiểu hết, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp pg tốt nhất tại TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An... Bởi đội ngũ pg xinh đẹp có đầy đủ năng lực về ăn nói, trình độ từ cao đẳng, đại học, có đọio ngũ chuyên nói tiếng anh lưu loát, tiêu chuẩn chiều cao thân hình tốt, cởi mở nhiệt tình và thu hút khách hàng tốt. Đặc biệt đội ngũ pg của chúng tôi rất chăm chỉ làm việc, làm hết mình, giới thiệu quảng bá sản phẩm và bán hàng tốt. PG của Blue Event còn có đầy đủ chuyên nghiệp của một nhân viên văn phòng, sử dụng các thiết bị văn phòng, tác phong làm việc nư nhân viên văn phòng để cung ứng cho doanh nghiệp có nhu cầu cần pg lễ tân cho tòa cao ốc, khách sạn, hội nghị, tiệc...

Vì thế hãy tìm tới chúng tôi một trong những công ty cung cấp pg tốt nhất tại TPHCM để cho chiến dịch tung sản phẩm thương hiệu của quý công ty tới người dùng tốt nhất. Hãy nhấc máy và liên hệ với công ty tổ chức sự kiên Blue Event 0909 85 11 33 để được tư vấn rõ hơn.