Kính gửi các game thủ đại tướng quân truyền kỳ thế giới của các game thẻ bài

Nguồn gốc Kim Long Tiền Trang – Tải game Đại Tướng Quân

Chư vị Đại Tướng Quân kính mến,
Một Đại Tướng Quân oai phong thật sự không những biết bày mưu tính kế trên chiến trường, mà còn giỏi các hoạt động kinh doanh, có trí có dũng mới thống nhất được tứ quốc.
Từ khi tin tức về Kim Long Tiền Trang xuất hiện, tất cả các Đại Tướng Quân đều phái mật thám của mình để tìm hiểu. Một tiền trang nhỏ nhoi sao có thể mua hàng vào với giá cao rồi trả lãi thậm chí còn cao hơn giá gốc trong game dai tuong quan?
Có người nói tiền trang này do một ông chủ họ tải game đại tướng quân Thẩm tên Cung mở, người này rất có thể là hậu duệ của Thẩm Vạn Tam, người sở hữu Tụ Bảo Bồn. Ông chủ Cung đem Tụ Bảo Bồn đến, gây nên một trận sóng gió trên thị trường vàng của tứ quốc, nhằm mục đích gì?
Mọi người bàn tán xôn xao, nhưng đến nay vẫn là bí ẩn. Giờ chúng ta hãy xem lại truyền thuyết về Tụ Bảo Bồn, có lẽ sẽ giải mã được mục đích bí ẩn của Kim Long Tiền Trang.
Nguồn gốc Kim Long Tiền Trang
Đất hoang hiện bảo vật
Thẩm Gia Thôn có một phú ông tên Thẩm Vạn Tam, thuê 10 người làm công. Một năm nọ trời đại hạn, nhưng người cắt cỏ thuê cho Thẩm Vạn Tam ngày nào cũng cắt được một bó cỏ xanh mượt, khiến Thẩm Vạn Tam chú ý, lén theo sau người cắt cỏ thuê. Ông ta nhận thấy ngày nào người này cũng nhân lúc trưa vắng người, đến núi Ngưu Đản ở phía Bắc thôn cắt cỏ. Trên đỉnh núi có một trảng cỏ hình tròn, cứ cắt rồi lại mọc, Thẩm Vạn Tam thấy lạ, suy nghĩ mãi, cuối cùng hiểu ra, núi này Tây Bắc giáp núi Phụng Hoàng, Phụng Hoàng không đậu nơi không có báu vật.

Tìm thấy bảo vật
Thế là Thẩm Vạn Tam đem người đến đào một một chiếc chậu sắt, sau đó dùng chậu này rửa mặt rửa tay. Lần nọ, con dâu của Thẩm Vạn Tam khi rửa mặt sơ ý làm rơi chiếc nhẫn vào chậu, nhưng khi vớt ra càng vớt càng nhiều. Thẩm Vạn Tam biết được, nhận ra là vật báu, ông ta dùng chậu này game đại tướng quân làm cho tài sản tăng thêm, tiền muôn bạc vạn.

Tiền muôn bạc vạn
Mấy năm sau, Trường Giang vỡ đê, trong triều suy đoán ắt có báu vật xuất hiện đâu đó. Nghe nói mỗi khi xuất hiện báu vật, Trường Giang lại vỡ đê. Nhà vua ra cáo thị “ai ngăn được đê vỡ, sẽ ban quan cao lộc hậu”, Thẩm Vạn Tam biết tin, xé lấy cáo thị, đem Tụ Bảo Bồn đến Nam Kinh gặp vua, vua liền hứa “Canh tư mượn, canh năm trả”.

Trường Giang Vỡ Đê
Thẩm Vạn Tam đến chỗ đê vỡ, lấy Tụ Bảo Bồn ra, cho ít đất vào, sau khi bỏ chậu vào chỗ đê vỡ, tức thì ngăn lại được ngay. Sau đó, Thẩm Vạn Tam định về triều nhận lấy chức tước, rồi canh năm sẽ đến lấy lại Tụ Bảo Bồn. Ai ngờ, hôm sau trời sáng, nhưng chỉ mới đánh trống canh tư, nghe nói vì vua muốn đoạt lấy báu vật nên đổi canh năm thành canh tư, từ đó có câu “Nam tư Bắc năm”. Thẩm Vạn Tam về triều liền bị giữ lại tra hỏi, rồi vì cho rằng Thẩm Vạn Tam được báu mà không nộp đáng tội chết, liền đem hành hình. Người của Thẩm Gia Thôn nghe nói Thẩm Vạn Tam phạm tội lớn, có người bỏ trốn, có người thay tên đổi họ, từ đó Thẩm gia game miễn phí im hơi lặng tiếng. Đến nay, trên đỉnh núi Ngưu Đản phía bắc thôn Thẩm Tĩnh vẫn còn một hố nhỏ, đất trong hố đến nay cũng không mọc cỏ.
Tụ Bảo Bồn tái xuất? Ông chủ Cung là hậu duệ của Thẩm Vạn Tam? Mọi thứ càng trở nên bí ẩn như truyền thuyết của Tụ Bảo Bồn. Nhưng điều chắc chắn là giao dịch với Kim Long Tiền Trang nhất định tiền đầy túi, các tai game dai tuong quan hãy cùng vào tiền trang đầu tư, chiếm lĩnh vị trí trong thị trường vàng!
BQT: Game Đại Tướng Quân Mobile