Rút hầm cầu uy tin - Thông tắc cống chuyên nghiệp
RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH THẠNH : 0966.858.848 - 0903.522.404
rut ham cau chuyen nghiep
Nhằm hưởng ứng phong chào Thành Phố văn minh,đô thị xanh - sạch - đẹp,nơi công cộng sạch sẽ thoáng mát...Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh chúng tôi ra đời nhằm giảm tải chất thải gây ô nhiễm môi trường như : Chất thải sinh hoạt,chất thải công nghiệp,dầu mỡ ...Được sở tài nguyên và môi trường cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu,dịch vụ rút hầm cầu Duy Bảo chúng tôi không ngừng phát triển trong lĩnh vực rút hầm cầu - thông tắc cống vì vậy đã tạo được sự uy tín và tin tưởng cho khách hàng quận Bình Thạnh nói riêng và toàn thể khách hàng tại TP HCM nói chung.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm trong việc rút hầm cầu kỹ thuật cao sử dụng các trang thiết bị tiên tiến trong công việt dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh chúng tôi có thể sử lí mọi sự cố xảy ra trong nhà vệ sinh như : Hầm đầy,tắc cầu tắc cống,nghẹt bồn sửa chén....Chúng tôi đảm bảo khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được bảo hành dịch vụ dài hạn.
DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH THẠNH CHUYÊN :
- Rút hầm cầu với máy dò hầm tự động không gây mùi hôi đảm bảo sạch sẽ gọn gàng.Chúng tôi có các loại xe : 3.4.5 khối , vận chuyển đúng đủ khối lượng.Phục vụ 24/24h uy tín ,hiệu quả,giá cả hợp lí.
- Thông tắc cống - thông cống nghẹt sử dụng máy nén hơi thông nghẹt chuyên nghiệp xử lí rứt điểm mùi hôi,chống thấm,chống hôi.Đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.
- Nạo vét hố ga,dầu mỡ,chất thải sinh hoạt,chất thải công nghiệp...Cho cty,xí nghiệp,nhà hàng,khách sạn,trường học,bệnh viện....
rut ham cau chuyen nghiep
- Sửa chữa,lắp đặt hệ thống thoát nước,labo,bồn cầu,toilet....
- Đào hầm mới,sửa hầm,nâng hầm...
- Đặt đường ống thoát nước...
- Chống thấm,chống hôi nhà vệ sinh...
- Xây mới hố ga,hầm chứa...
- Xây mới,sửa chữa công trình phụ....
rut ham cau duy bao

NHẬN HỢP ĐỒNG TƯ NHÂN,CTY,NHÀ HÀNG,KHÁCH SẠN,TRƯỜNG HỌC,BỆNH VIỆN...
Thanh toán bằng mọi hình thức : Hóa đơn VAT,hóa đơn trực tiếp,phiếu thu và các hóa đơn chứng từ cần thiết khác.
Tiêu chí hoạt động của rút hầm cầu quận BìnhThạnh là :
Rút hầm cầu tại khu vực TP HCM
Rút hầm cầu quận Bình Thạnh
Rút hầm cầu vệ sinh
Rút hầm cầu không gây mùi hôi
Rút hầm cầu uy tín,hiệu quả giá thành rẻ.
Rút hầm cầu quận Bình Thạnh chuên thi công bằng các loại máy chuyên dùng như : Máy dò hầm tự động,máy nén hơi thông nghẹt chuyên nghiệp kỹ thuật không đục phá nền,chống thấm chống hôi...Phục vụ 24/24h chế độ bảo hành tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc rút hầm cầu tạo được nhiều sự tin tưởng của khách hàng,quý khách có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn đúng dịch vụ rút hầm cầu hàng đầu Việt Nam.
Qua nhiều năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực rút hầm cầu,thông cống nghẹt,sửa chữa và lắp đặt hệ thống cầu cống,dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh của chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố phức tạp nhất với phương châm : " UY TÍN HIỆU QUẢ LÀ SỰ THÀNH CÔNG ".
Mọi chi tiết quý khách liên hệ theo số ĐT : 0966.858.848 - 0903.522.404 (A.Tuấn ) hoặc truy cập vào websti : http://ruthamcau24.com để biết thêm thông tin chi tiết.