M88 - Họ đều sở hữu tiềm năng trở nên một ngôi sao lớn. Nhưng trong khi Ravel Morrison đã không bao giờ vươn tới đẳng cấp cao nhất, thì Adnan Januzaj lại đang đi đúng hướng.
Sir Alex Ferguson từng cụ “thuần hóa” một Morrison hoang dại, bất trị nhưng đầy tiềm năng, để rồi rút cuộc ông đã phải “bó tay” và việc chuyển sang West Ham xem như dấu chấm hết cho dịp phát triển của tiền vệ trẻ người Anh.

Thật đáng buồn khi lần trước nhất xuất ngày nay SVĐ Old Trafford của Morrison ở Premier League lại là trong màu áo West Ham chứ không phải M.U. Trong một ngày thi đấu mờ nhạt, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh chỉ là cú vào bóng thô bạo với Tom Cleverley, cảnh huống đã khiến anh phải nhận thẻ vàng. Nếu như đó là một chiếc thẻ đỏ trực tiếp, sẽ là một ác mộng thực sự với Morrison chính tại nơi anh từng nhận được muôn ngàn kỳ vọng.

chẳng thể phủ nhận anh tài của Morrison sau những gì anh đã thể ngày nay West Ham mùa này, nhưng người tiếc nuối hơn không phải người ái mộ "Quỷ đỏ" mà là bản thân tiền vệ 20 tuổi. Chỉ cần đặt trong một cảnh ngộ khác hoặc mô tả một thái độ khác, có nhẽ anh đã có cơ hội ở lại Old Trafford.

Januzaj đã chứng tỏ một hào kiệt trẻ có thể thành công ra sao tại M.U, miễn sao anh ta có thái độ hăng hái. Morrison đã được trao nhịp rưa rứa, nhưng anh đã tự tay vứt bỏ dịp ấy. Chưa thể kết luận tiền vệ 20 tuổi đã hết thời cơ phát triển ở West Ham, nhưng lẽ ra con đường anh đi đã có thể thuận tiện hơn rất nhiều nếu vẫn còn khoác màu áo đỏ.