BÍ KÍP ĐÊM 7 NGÀY 3 VÀ BÍ KÍP BẾ TINH

Theo thống kê có hơn 70% phụ nữ không đạt được “đỉnh cao” của sự khoái cảm. Và thực tế có nhiều đôi vợ chồng đã sống với nhau một thời gian thật dài, nhưng sự thật là, họ chưa bao giờ đạt được hạnh phúc thật sự trong chuyện chăn gối. Và dường như họ cũng ít khi đi tìm giải pháp cho mình vì luôn cho rằng cái đó có gì đâu phải học. Làm gì có cái khoa học cho môn này.

Chính vì lẽ đó việc nghiên cứu và học hỏi bộ môn Tình dục học là chuyện nên làm – một cách nghiêm túc để chúng ta có thể hiểu được và thực hành cho hiệu quả

Và bây giờ tôi mong muốn chia sẻ bí kíp này đến bạn

Bộ bí kíp này cung cấp cho cánh đàn ông

- Phương pháp luyện tập đơn giản, ai cũng có thể thực hành được mà không cần dùng thuốc hay trợ cụ, đặc biệt phương pháp này còn giúp cho những nam nhân điều trị xuất tinh sớm hiệu quả;

- Không phải luyện tập khó nhọc, mất sức hay kiêng khem, mà còn mang lại rất nhiều niềm vui, hứng thú;

- Bạn có thể sở hữu một phát minh mới mà hằng ngàn năm qua, vua chúa ao ước, đi tìm, nghiên cứu mà chưa có kết quả, để bạn có thể làm vua trong chốn tình trường, hưởng niềm hoan lạc bất tận với bạn tình mà không hao hơi tổn sức, mà lại còn trẻ khỏe ra, không bệnh tật. thông minh, đẹp trai, năng động, yêu đời hơn.

- Bạn sẽ có quyền uy trên phụ nữ, có sức hấp dẫn tuyệt đối với bạn tình, không bao giờ sợ bạn tình bỏ đi “tìm vui” nơi khác,

- Bạn có khả năng hấp dẫn được “người ấy” và cảm thấy tự tin khi gặp bắt kỳ người phụ nữ nào nếu bạn biết được ít nhất 1 trong 2 bí kíp này. Tôi tin bạn sẽ làm được điều này sau khóa học.

- Bí kíp này sẻ giúp cho bạn luôn hưng phấn không chỉ lúc ấy mà còn vài ngày sau đó.


Bí kíp Đêm 7 ngày 3 - Bí kíp thăng hoa và hưởng lạc

Không mệt mỏi sau trận chiến mà còn cảm thấy hưng phấn gần cả tuần sau đó

Bạn sẽ là vô địch trong chốn phòng the mà không sợ bạn tình tìm vui nơi khác, bảo vệ tuyệt đối hạnh phúc lứa đôi.

Bí kíp mơ ước của nhân loại từ cổ chí kim, Bí Kíp đươc các Vua Chúa và các Ngự y nghiên cứu hàng nghìn năm nay mà chưa tìm ra, nó giúp bạn hưởng sự hoan lạc triền miên cao ngút ngàn mà không hao hơi tổn sức, trái lại còn làm bạn khỏe mạnh hơn, trường thọ hơn, thông minh hơn, trẻ đẹp hơn, tăng cường sức đề kháng với bệnh tật…

Bí kíp này mang lại khoái lạc cho cả hai. Vậy thì hãy không chỉ thể hiện điiều đó những lúc bình thường, mà hãy thể hiện tình yêu đó ngay khi "yêu", cho người phụ nữ của bạn những cảm giác tuyệt vời nhất mà cô ấy chưa từng được tận hưởng.

Bí kíp bế tinh - Bí kíp giữ gìn tinh khí

Bí Kíp ứng dụng dựa trên huyệt đạo của cơ thể và cơ chế xuất tinh (Bí kíp này tiện lợi và linh hoạt hơn so với giải pháp đang ứng dụng tại phương tây)

Sử dụng bí kíp này mỗi khi xuất tinh chỉ làm bạn mất sức khoảng 30% so với bình thường, và mau hồi phục cậu nhỏ gấp đôi. Cũng có tác dụng ngừa thai.

Chỉ áp dụng cho nam giới nên bạn sẽ là Anh Hùng trong chốn Tình trường, Phụ nữ sẽ “săn đuổi bạn bất kể ngày đêm”.

Lịch trình & nội dung khóa học

• Ngày 1: Tư duy lại chuyện tình dục

• Ngày 2: Biết người biết ta (Hiểu đàn bà, dụng sức mình)

• Ngày 3: Bí kíp Đêm 7 ngày 3

• Ngày 4: Bí kíp Bế Tinh

PHẦN QUÀ TẶNG:

• Ngày 5: Bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

• Ngày 6: Thủ pháp “trì hoãn sự xuất tinh”

• Ngày 7: Bí mật hưởng lạc của bậc vua chúa

• Ngày 8: Quà tặng 5 cuốn sách dành cho đàn ông

• Ngày 9: Tổng kết

Hình thức: Học Online

Chúng tôi sẽ gởi nội dung bài học theo lịch định kỳ và hợp lý về địa chỉ email mà bạn đăng ký. Với phương pháp học này, bạn có thể thoải mái nghiên cứu mà không ngại ngần, thuận tiện về giờ giấc và hợp lý về cường độ học. Bạn có thể “học đi đôi với hành” theo đúng tiến trình của khóa học.

Tư vấn: Ngoài ra, sau khóa học nếu có thắc mắc sẽ được Đông Y Sỹ Dương Anh Liêm tư vấn.

Nếu trong trường hợp cần gặp trực tiếp chúng tôi sẽ bố trí lịch và thông báo cụ thể cho Bạn để được tư vấn

(Chúng tôi chỉ tư vấn miễn phí cho học viên sau khi đăng ký khóa học và chỉ trong phạm vi của khóa học)

Nguồn: dem7ngay3.com