Dịch vụ cung cấp pg là một trong những dịch vụ của Blue Event. Với mong muốn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, thay doanh nghiệp quảng bá dịch vụ sản phẩm trực tiếp tới người dùng, đưa dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người chú ý hơn là mục tiêu hàng đầu của Blue Event.Quý doanh nghiệp cần gì ở công ty dịch vụ cung cấp cho thuê pg?

- Cần dàn pg xinh đẹp, dáng chuẩn, trắng trẻo, ăn nói lưu loát khéo léo và đầy chuyên nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm?
- Cần một dàn pg làm nhan vieen bán hàng có thể lôi kéo, thu hút người tiêu dùng đến và mua sản phẩm?
- Cần đội ngũ pg làm công việc của một lễ tân?
- Cần số lượng lớn pg giả khách tham dự sự kiện?
- cần dàn pg đứng chào và tiếp đóng khách hàng ngày khai trương, khánh thành, động thổ?
- Cần đội ngũ pg xinh đẹp cho buổi tiệc?
- Cần dàn pg cho chiến dịch activation thương hiệu, sản phẩm?
- Hay đội pg cho sự kiện thời trang , mẫu tóc...?
- Hay là giả nhân viên lễ tân tại văn phòng cao ốc trong thời gian ngắn hạn?Đừng lo, Blue Event cung cấp hết ý muốn của quý doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp pg từ pg lễ tân, pg hội chợ triển lãm, pg mc chương trình, pg quảng cáo, pg hội chợ thương mại, pg sự kiện, pg chạy roadshow, pg phát sampling, pg đổi quà, pg hoạt náo, pg rượu bia, pg xe hơi, motor, pg khánh thành khởi công, pg siêu thị... Đủ thể loại mà quý doanh nghiệp muốn.Chỉ cần quý doanh nghiệp cần nhân sự, cần những gương mặt đại diện cho sản phẩm dịch vụ, cần cho buổi lễ tiệc hay chiến dịch marketing hoàn thành tốt đẹp, trong không khí vui vẻ, thân thiện thì có thể dùng tới những pg xinh đẹp. PG của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp tương tác với người dùng, tiếp khách , quảng bá sản phẩm doanh nghiệp tới người dùng tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp pg của chúng tôi hoàn toàn chuyên nghiệp, pg được đào tạo bài bản, ăn khớp nhau, tác chiến đồng đội tốt, đoàn kết, nhiệt tình, thân thiện, ăn nói lưu loát, xinh đẹp và có tài thu hút khách hàng chú ý.Có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới 0909 85 11 33 - công ty tổ chức sự kiện Blue Event để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi cung cấp pg từ TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang, các tỉnh miền nam tới miền trung, miền bắc và ngoài nước.