(Dang ky M88) - Adnan Januzaj, nhân tài trẻ đang được kỳ vọng rất nhiều đã khiến người mến mộ M.U cảm thấy tí chút thất vọng khi có hành động học thói ăn vạ của đàn anh Ashley Young.Ảnh - M88.COM

Tại M.U, Ashey Young được gọi là một kịch sỹ bởi những tình huống ăn vạ kiếm những quả đá phạt hay phạt đền. Trong trận đấu với West Ham tối qua, kịch sỹ này không được tung ra sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, sân Old Trafford lại chứng kiến một "diễn viên" tiềm năng khác, đó chính là Adnan Januzaj.

Tiền vệ 19 tuổi đã có một trận đấu khá ấn tượng trong chiến thắng 3-1 của đội nhà, khi chính anh là người có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 bằng một pha xử lý bóng rất kỹ thuật và cú dứt điểm quả quyết ở phút 36 của trận đấu.

Tuy nhiên, chỉ sau đó 6 phút, Januzaj đấu được nhắc đến nhưng với một thái độ trái ngược bởi anh tài trẻ này đã có pha ăn vạ khá lộ liễu trong tình huống tranh chấp với trung vệ James Collins bên phía đội khách West Ham. Với hành động này của mình, Januzaj đã bị trọng tài chính Mike Jones rút thẻ vàng cảnh cáo.

Chứng kiến pha ăn vạ bất thành của Januzaj, cộng đồng twitter đã có rất nhiều chỉ trích nhắm vào tuấn kiệt trẻ của bóng đá Bỉ. Song, HLV David Moyes lại không trách cậu học trò nhỏ, trái lại còn lên tiếng bênh vực Januzaj.

"Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã mong một pha va chạm với Collins. Nếu bạn nhìn vào hai trận đấu gần nhất và số lượng những pha tắc bóng mà cậu ấy đã phải nhận. Cậu ấy đã nhận được điều đó nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào. Chúng tôi sẽ trò chuyện với cậu ấy về hành động đó, nhưng bạn có thể nhìn lại những tình huống triệt hạ bữa nay".