Hướng phát triển của hàng không Vietnam Airlines trong năm 2014


Ngành hàng không non trẻ của Việt Nam chuẩn bị bước vào thời kỳ phát triển bùng nổ, trong bối cảnh mức độ cạnh tranh giữa các hãng hàng không trong nước đang nóng dần thông qua việc các hãng mở rộng đội bay, thiết lập các tuyến mới và chuẩn bị phát hành cổ phiếu ra công chúng. Đàn đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường hiện nay vẫn là hãng hàng không quốc gia Việt Nam – VietNam Airlines.Các hãng bay và các chuyên gia trong ngành nói rằng, tiềm năng tăng trưởng của thị trường hàng không Việt Nam xuất phát nhiều từ các yếu tố địa lý. Việt Nam có chiều dài 1.650 km, các thành phố lớn và các địa điểm du lịch ở cách xa nhau, trong khi cơ sở hạ tầng đường bộ và đường sắt còn kém phát triển. Trong khi đó, Việt Nam chỉ cách một vài giờ bay từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan và Trung Quốc. Số lượng khách quốc tế tới Việt Nam đang tăng mạnh, đạt mức 5,5 triệu lượt trong 9 tháng đầu năm nay, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2012.

Theo đó, kế hoạch mở rộng đường bay đến các khu vực này và việc liên doanh với các hãng bay nước ngoài của Vietnam Airlines là một bước phát triển khôn ngoan.

Đội bay của Vietnam Airlines hiện bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Hãng này đã đặt mua máy bay Boeing 787 Dreamliner và Airbus 350. Hãng hiện có đơn đặt hàng 8 chiếc 787 và 11 chiếc khác thông qua các công ty cho thuê máy bay.

Vietnam Airlines có cổ phần trong hãng bay giá rẻ JetStar Pacific, một liên doanh với hãng Qantas Airways của Australia. Sự phát triển ngày một mạnh mẽ của hàng không JetStar đã kéo theo sự phát triển không ngừng của Vietnam Airlines trong thời gian tới.


Bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn dai ly ve may bay uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay tại vemaybayonline.net.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay ABAY - một trong những công ty cung cấp vé máy bay lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Vemaybayonline.net.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, vemaybayonline.net.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. Vemaybayonline.net.vn cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập vemaybayonline.net.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 181 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 22 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160
Website: http://vemaybayonline.net.vn

Nguồn: http://vemaybayonline.net.vn/tin-tuc...-nam-2014.html