Là một trong những đội bóng lớn hàng đầu thế giới nên Barca thường có nhiều nhà tài trợ là chuyện đương nhiên. Vừa mới đây, cầu thủ Barca vui mừng khoe thêm 1 nhà tài trợ mới của họ là tập toàn công nghệ nổi tiếng Intel.
Intel cũng là đối tác công nghệ chính thức đầu tiên của Barca. Và điều lạ lẫm là logo của tập đoàn công nghệ Intel vừa mới xuất hiện trên áo đấu cuà Barca... tại một vị trí độc lạ_bên trong áo thi đấu!
Logo của Intel in ở bên trong áo các cầu thủ vì thế nên khi thi đấu sẽ không ai nhìn thấy được logo của Intel trên áo Barca. Phía nhà tài trợ Intel đã lí giải việc này hết sức sáng tạo. Mỗi khi cầu thủ Barca ghi bàn thì sẽ lật áo trùm đầu ăn mừng ... như một cách để khoe logo Intel với các cổ động viên. Cách thức sáng tạo này được phía BLĐ và các cầu thủ Barca hướng ứng rất nhiệt tình.
Trước logo in bên trong áo thi đấu của Barca thì đã có một công ty là như vậy. Thức ăn nhanh Burger King tài trợ cho câu lạc bộ Getafe (La Liga) và logo của họ cũng xuất hiện ở mặt trong áo đấu!
Tin thể thao xem thêm tại tylebong.com