Kính gửi các game thủ đại tướng quân truyền kỳ thế giới của các game thẻ bài


Quốc chiến vô ưu ngàn dặm chuyển quân lương - Đại Tướng Quân

Trong gió tuyết gầm gào, tứ phía địch bao vây, lương thảo dần cạn, Đại Tướng Quân đầy tuyệt vọng, lương thảo chi viện còn ở vạn dặm xa, hồn thiêng dần tiêu vong mà trong lòng không cam chịu. Hệ thống tặng quà tải game đại tướng quân sẽ giúp Đại Tướng Quân trong tình cảnh tuyệt vọng được hồi sinh, bất kể tình hình có biến đổi thế nào thì nguồn lương thực chi viện sẽ không bao giờ cạn, giúp vạn người chuyên tâm Quốc chiến.
Ngàn dặm chuyển quân lương – Quà lớn nghĩa sâu
Trong cuộc chiến tứ quốc vô cùng gây cấn, trên chiến trường Đại Tướng Quân siêu phàm bỗng nhiên dừng lại ở một doanh địa, phát lời cầu cứu trên kênh quốc gia: Lương thực đã cạn không thể chiêu mộ binh lực! Chi bằng kêu gọi các huynh đệ cứu giúp.
Ngàn dặm chuyển quân lương - Quốc chiến vô ưu
Tặng quà
Tình cảnh này sẽ không còn trong Đại Tướng Quân khi đã có Hệ thống tặng quà, các tướng quân anh dũng khi game đại tướng quân rơi vào tình cảnh lương thực cạn kiệt, có thể phát lời cầu cứu trong quân đoàn. Khi đó lương thực bổ sung sẽ chất đầy túi, huynh đệ ngàn dặm chuyển lương thảo sao có thể phụ tấm chân tình này, tướng quân sẽ vượt qua khó khăn, sức chiến đấu đạt cực điểm.
Nghi lễ tặng quà
Đương nhiên khi tặng quà, quý Đại Tướng Quân cũng cần phải dựa theo rất nhiều tiêu chí:
Đại Tướng Quân cấp 25 trở lên mới có thể tặng quà.
Chỉ có thể tặng người chơi có cấp thấp hơn mình.
VIP 5 mới có thể tặng vàng, VIP 1 chỉ được tặng lương thực.
Mỗi ngày nhiều nhất nhận được 3 tấm lương game miễn phí phiếu, 3 lần tặng vàng.

Hình ảnh Đại Tướng Quân đã nhận được quà
Cách tặng quà tai game dai tuong quan: Đại Tướng Quân chọn Quốc gia ngay góc phải màn hình, sau đó chọn Quốc dân, bấm vào tên người muốn tặng, sau đó bấm Tặng quà.

Tặng quà cho huynh đệ
BQT: Game Đại Tướng Quân Mobile