Tờ Mirror cho hay, mafia Bulgaria đã dọa bắt cóc Elena và Dea, vợ và con gái Dimitar Berbatov nếu tiền đạo của M.U không nộp cho bọn chúng hơn 500 nghìn bảng bảng.
Theo Mirror, sau khi nhận được lời đe dọa này, Dimitar Berbatov đã lập tức trở về Bulgaria để đoàn tụ với gia đình anh. Nguồn tin này còn cho hay HLV Alex Ferguson cho phép Berba ở lại thủ đô Sofia đến khi nào giải quyết xong xuôi công việc gia đình.
Một nguồn tin từ gia đình Dimitar Berbatov cho hay: “Dimi vẫn rất lo lắng cho gia đình anh ấy và anh ấy hứa sẽ thưởng cho những người hàng xóm nếu họ phát hiện những dấu hiệu khả nghi quanh nhà anh ấy”.
Được biết, Dimitar Berbatov chủ trương chọn giải pháp hòa bình với bọn bắt cóc. Cụ thể, tiền đạo đang đầu quân cho M.U không muốn báo vụ việc này với cảnh sát mà tự mình thương thảo với hy vọng bọn chúng sẽ để cho vợ và con anh yên.
Dimitar Berbatov từng là nạn nhân của 1 vụ bắt cóc. Năm 18 tuổi, khi còn đang thi đấu cho CSKA Sofia, Berba từng bị Georgi Iliev, ông chủ của CLB Levski Kyustendil bắt cóc với mục đích muốn ký hợp đồng với anh.
Rất có thể những rắc rối liên quan đến việc gia đình với chấn thương đang gặp phải sẽ khiến Dimitar Berbatov không thể phục vụ Manchester United ở những trận đấu sắp tới.
H.P