Có câu "cái nết đánh chết cái đẹp" nhung cũng không thể phủ nhận được cái đẹp. Cái nhìn ban đầu về ai đó thì diện mạo tốt sẽ chiến được cảm tình cho người xung quang đến gần, tiếp xúc và trò chuyện. Chính vì thế mà nhiều công ty đã tìm tới dịch vụ cho thuê pg để chọn những cô gái xinh đẹp làm gương mặt đại diện cho sản phẩm thương hiệu.


Cứ mỗi dịp công ty, doanh nghiệp chuẩn bị có kế hoạch PR, tung sản phẩm mới, tổ chức hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng thì quý công ty lại bận rộn với đống công việc chuẩn bị. Việc quan trong là đưa ra chiến lược, kế hoạch sẵn sàng chu đáo để có thành công tốt đẹp và quan trọng nhất là tìm được những cô pg xinh đẹp, chuyên nghiệp, gương mặt khả ái, nói năng lưu loát để tiếp thị tốt cho doanh nghiệp. Công việc tìm được những cô gái xinh đẹp, chuẩn theo ý muốn thì vô cùng khó khăn mà lại mất nhiều thời gian tuyển dụng vào đào tạo có quy trình vậy tại sao quý công ty không giao nhiệm vụ đó cho Blue Event.


Blue Event là công ty chuyên tổ chức sự kiện,cho thuê pg nhiều năm và đã có tên tuổi, tham gia cung cấp sô lượng pg lớn cho nhiều sự kiến lớn nhỏ. Vì là công ty nhiều năm chuyên cung cấp và cho thuê pg nên dàn pg của Blue Event được đào tạo rất chuyên nghiệp, bài bản, năng động, nhiệt tình, khéo léo đối đáp mọi tình huống để PR tốt cho doanh nghiệp.


Đừng loại bỏ việc dùng nhân viên pg khi bạn có chiến dịch marketing,hội thảo , hội nghi, lễ khởi công, động thổ, khánh thành bởi những cô gái xinh đẹp sẽ làm cho khách của quý công ty cảm thấy vui vẻ, hân hoan với doanh nghiệp bạn. Sử dụng dịch vụ cho thuê pg sẽ giúp phần gợi nhớ tới hương hiệu công ty, góp phần lôi kéo người tiêu dùng tới sản phẩm, dịch vụ công ty, góp phần quảng bá trực tiếp sản phẩm và còn trực tiếp bán hàng cho quý công ty.

Vậy hãy tìm tới công ty tổ chức sự kiện Blue Event để sử dụng dịch vụ cung cấp và cho thue pg tại TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước...các tình miền nam bộ, trung, bắc, ngoài nước. Có nhu cầu liên hệ 0909 85 11 33 để được tư vấn chi tiết hơn.