Kính gửi các game thủ đại tướng quân truyền kỳ thế giới của các game thẻ bài

15h00 – 12-01 Khai mở Máy chủ Điêu Thuyền – Tải game Đại Tướng Quân

Một đóa anh đào chúm chím môi
Đôi hàng răng ngọc rạng xuân tươi
Hương đưa đầu lưỡi tàn hơi kiếm
Chém chết gian thần có lúc thôi!

Tự cổ chí kim, tự hỏi vị anh hùng nào có thể vượt qua ải mỹ nhân. Tào Tháo từng cùng 18 tải game đại tướng quân lộ quân chư hầu của Viên Thiệu tiến đánh Đổng Trác nhưng thất bại, thế nhưng một thiếu nữ liễu yếu đào tơ như Điêu Thuyền lại giết nổi Trác. Ba anh em Lưu, Quan, Trương hùng liệt không thắng nổi Lữ Bố, mà chỉ một nàng Điêu Thuyền thắng nổi.
Từng có người luận Điêu Thuyền rằng: “Lấy chăn chiếu làm chiến trường, lấy son phấn làm khôi giáp, lấy mày ngài làm cung nỏ, lấy nước mắt nũng nịu làm cung tên, lấy lời tình tứ ngọt ngào làm chiến lược mưu cơ. Xem thế thì cái bản lãnh của nữ Đại Tướng Quân quả là tuyệt cao cường, đáng sợ thay”.
15h00 - 12-01 Khai mở Máy chủ Điêu Thuyền
Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu. Vị game đại tướng quân nào sẽ chinh phục được mỹ nhân? Câu trả lời đang chờ chư vị.
Thời gian khai mở: 15h00 ngày 12/01/2013
Chư vị Đại Tướng Quân có thể tham gia Chuỗi sự kiện chào đón Open Beta và sự kiện Rượt Tào Tháo nhận nhiều phần quà hấp dẫn để dễ dàng chinh phục trái tim mỹ nhân!
Đặc biệt, khi sử dụng code Đại Tướng Quân Lệnh ở Máy chủ Điêu Thuyền, các Đại Tướng Quân sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn bao gồm 150 vàng, 200000 bạc, 100000 lúa và 2000 chiến công trong Chuỗi sự kiện chào đón Open Beta.
Để nhận được code Đại Tướng Quân Lệnh, quý Đại Tướng Quân cần đến các phòng máy có cài đặt csm.
Nhân dịp này, Ban Điều Hành cũng xin ra mắt sự kiện Vui Cuối Tuần – Quà Đầy Túi game miễn phí áp dụng cho máy chủ Quan Vũ và Quách Gia như một món quà nhỏ gửi đến tất cả chư vị Đại Tướng Quân.

BQT: Game Đại Tướng Quân Mobile