Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phải phẫu thuật xâm lấn phù hợp với xu hướng làm đẹp không cần dao kéo và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Đông Á – trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay là 1 trong những thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á đã trở thành địa chỉ bấm mí mắt uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Phương pháp bấm mí mắt hàn quốc được thực hiện bằng nhưng thủ thuật vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên mang lại độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng mà kết quả đạt được là vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ tạo được nếp gấp trên hai mí mắt chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không gây ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20. Bạn sẽ không còn cơ hội thấy được đôi mắt một mí nhỏ xíu, buồn buồn ngày nào nữa mà thay vào đó là đôi mắt hai mí rõ ràng to tròn, đep tự nhiên như mơ ước bấy lâu của bạn.

>> có thể bạn quan tâm nhấn mí Hàn Quốc đẹp lung linh

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ viện Đông Á trọn gói là 5 triệu đồng.Đến với Đông Á bạn sẽ không còn phải băn khoăn bấm mí mắt ở đâu đẹp nữa, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, luôn cố gắng hoàn thiện để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho phụ nữ Việt.