HLV Wenger luôn hướng về giải Ngoại hạng Anh và Champions League.
- Mặc dù đang rất cần một chiến thắng để vực dậy tinh thần sau thất bại trước Chelsea cuối tuần qua nhưng HLV Wenger vẫn khẳng định sẽ không đưa ra sân đội hình mạnh nhất đọ sức với Man City tại Cúp liên đoàn Anh diễn ra đêm mai.
Đêm mai, đoàn quân HLV Wenger sẽ có chuyến làm khách tới sân của Man City trong khuôn khổ vòng tứ kết giải Cúp liên đoàn Anh 2009. Nhiều người cho rằng, HLV Wenger nên tung ra sân đội hình mạnh nhấtư để giúp Arsenal chiến thắng và lấy lại tinh thần sau trận thua "tệ hại" trước Chelsea tại giải Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

"Tôi không có ý định tung hết sức lực vào trận gặp Man City đêm mai. Arsenal cần dồn sức cho những trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh. Trận thua Chelsea cuối tuần qua chỉ là tai nạn và các cầu thủ cần hiểu rằng họ phải nỗ lực hưon nữa trong những trận đấu sắp tới. Cúp liên đoàn Anh không phải là nơi để chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất", HLV Wenger nói.

Từ trong quá khứ, The Gunners không bao giờ coi trọng chiếc Cúp liên đoàn Anh. Đó là lý do tại sao HLV Wenger chẳng bận tâm nếu các học trò bại trận ở "chiến trường" này. Trận đấu đêm mai gặp Man City sẽ vẫn là cơ hội của những cầu thủ đội hình 2 của Arsenal.
Trên thực tế, dù chỉ đá với đội hình 2 nhưng các cầu thủ trẻ của Arsenal luôn thi đấu rất hay để thể hiện với ôgn thầy Wenger. Đó là lý do tại sao Arsenal luôn tiến sâu vào vòng trong tại Cúp liên đoàn Anh trong những năm trở lại đây.Phạm Quân - (theo Báo chí nước ngoài)