Blue Event là một công ty chuyên cung cấp pg, cho thuê pg. cung cấp pg, cung cấp pg lễ tân, cung cấp pg MC, cung cấp pg model, cung cấp pg tiệc. Từ khi thành lập tới giờ thì Blue Event đã khẳng định được thương hiệu,tên tuổi và vị thế của mình về dịch vụ cung cấp cho thuê pg, tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM, Vũng Tàu, các tỉnh mienf nam bộ, miền bắc, ngoài nước... Chúng tôi có tầm nhìn chiến lược cao, đội ngũ nhân sự hùng mạnh, phát triển mạnh mẽ và có đào tạo chuyên sâu và đặc biệt chúng toi lấy uy tín và phục vụ khách hàng là mục tiêu hàng đầu.


Trong nhiều năm qua thì dịch vụ cung cấp và cho thuê pg của chúng tôi đã cung cấp cho các doanh nghiệp dàn PGs xinh đẹp, thân thiệt, chuyên nghiệp và chịu áp lực công việc cao, nhiệt tình làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ và điều đó góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu, PR sản phẩm mới và mang lại sự thành công cho quý công ty.

Với tầm nhìn cao, với vị thế là công ty nhiều năm cung cấp pg cho các sự kiện lớn nhỏ, đẫ có tên tuổi địa vị nên chúng tôi biết lắng nghe quý công ty muốn gì và thấu hiểu những gì người tiêu dùng, khách hàng của qý công ty muốn gì. Vì thế hãy giao nhiệm vụ mang thương hiệu công ty, mang sản phẩm mới, gợi nhớ thương hiệu của quý công ty tới khách hàng cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ biến ước muốn của quý công ty trở thành sứ mệnh của mình để hoàn thành tốt công việc.


Những dịch vụ mà Blue Event cung cấp:

- Cung cấp pg cho các hoạt động quảng cáo PR như activation, sampling, door to door, roadsshow...
- Cung cấp pg cho các lễ tiệc như tiệc cuối năm, tiệc noel, tiệc tất niên, tiệc khánh thành, tiệc khởi công, tiệc mừng kỷ niệm thành lập công ty...
- Cung cấp pg lễ tân giả nhân viên văn phòng cho các cao ốc, văn phòng, toàn nhà...
- Cung cấp pg model cho các lễ hội thời trang, tóc, các sự kiện xe hơi, motor...
- Cung cấp pg mc, nhóm múa, dancer...
- Cung cấp pg cho hội thảo hội nghị...
- [b]Cung cấp pg hội chợ triển lãm[/b] , hội chợ xây dựng, hội chợ công nghệ...


Chúng tôi cung cấp đội ngũ PGs đầy chuyên nghiệp, xinh đẹp, chịu được áp lực công việc cao và đặc biệt ngoại hình chuẩn, khả ái - sẽ đáp ứng với mọi yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, công ty...

Vậy hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện Blue Event : 0909 85 11 33 để được tư vấn tốt nhất.


.