Những thành tựu đáng nể của hàng không VietJetAir trong năm 2013


Năm 2013 là một năm ghi dấu nhiều thành tựu của hãng hàng không Vietjet Air Với những con số đầy ấn tượng là sự cố gắng đáng nể đối với một hãng hàng không trẻ.

Vừa qua, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài chào đón hành khách thứ 12 triệu trong năm 2013 là ông Phạm Ngọc Dũng – doanh nhân đi công tác trên chuyến bay VJ8660 của VietJetAir. Nhân dịp này, VietJetAir đã trao tặng cho khách hàng may mắn này “Một năm bay miễn phí”. Hai hành khách liền kề là ông Colin Michael – khách du lịch Mỹ và bà Đào Quỳnh Liên – nhân viên văn phòng được tặng chuyến du lịch Thái Lan.

sự phát triển của hãng hàng không VietJetAir

Đánh giá về sự phát triển và chất lượng phục vụ của hãng hàng không VietJetAir, khách hàng Phạm Ngọc Dũng cho biết: “VietJetAir có nhiều chuyến bay trong ngày, nên thuận lợi cho mọi người trong việc lựa chọn giờ bay, tiết kiệm thời gian. Đối với các doanh nghiệp, chi phí bay giá rẻ rất đáng quan tâm để đảm bảo chi tiêu ngân sách doanh nghiệp hợp lý. Là hành khách may mắn thứ 12 triệu của năm 2013 qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài trên chuyến bay của VietJetAir, tôi rất vinh dự đón nhận quà tặng bất ngờ của hãng”.

Với 500 chuyến bay/tuần, trên 16 đường bay nội địa và quốc tế, sở hữu các phi cơ hiện đại, đội ngũ phi công 100% là người nước ngoài được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và tiện lợi. VietJetAir luôn nỗ lực để mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng và phấn đấu để trở thành hãng hàng không vươn tầm ra thế giới.

Bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay VietJetAir uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay VietJetAir tại vemaybayonline.net.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay ABAY - một trong những công ty cung cấp vé máy bay VietJetAir lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Vemaybayonline.net.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, vemaybayonline.net.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. Vemaybayonline.net.vn cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập vemaybayonline.net.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 181 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 22 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160
Website: http://vemaybayonline.net.vn