Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội
Địa chỉ: Số 245 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0462.930.648 - 0932.38.38.47
Email: lxbao85@gmail.com
Website: http://thongtaccong86.com

Đường Giải Phóng dài 3,3 km, bắt đầu từ đoạn cuối phố Lê Duẩn (ở ngã tư Đào Duy Anh – Lê Duẩn) đến hết ngã tư giao cắt với đường Pháp Vân và Nghiêm Xuân Yêm, kết nối với đường Ngọc Hồi đi thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì. Đường Giải Phóng là tuyến đường trọng điểm phía đông nam của thủ đô Hà Nội, chạy qua các quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai và Thanh Xuân, rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế – xã hội với các khu vực khác.

Dọc tuyến đường Giải Phóng tập trung rất nhiều các công ty,xí nghiệp, trung tâm nghiên cứu khoa học, trung tâm y tế…đây là thế mạnh tiềm năng kinh tế, tuy nhiên cũng đang tồn tại một số mặt trái của nó. Hiện nay, rác thải công nghiệp, rác thải y tế và rác thải sinh hoạt đang tập trung với số lượng lớn trên địa bàn này, gây nên tình trạng tắc cống, tắc nghẽn bể phốt, ô nhiễm nguồn nước…. Mặc dù các công ty vệ sinh môi trường với hàng trăm xe hút bể phốt, máy móc thông tắc hiện đại, đang nỗ lực hoạt động ngày đêm nhưng vẫn chưa thể khắc phục hết các vấn đề về rác thải và môi trường ở đây.
Tham khảo dịch vụ: thông tắc cống tại giảng võ
Nhằm góp phần đem lại một môi trường sống trong sạch, lành mạnh cho khu vực cửa ngõ phía Nam của Thủ Đô, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội đã cho ra đời dịch vụ thông tắc cống tại Giải Phóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt, chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người dân tại khu vực Giải Phóng và các khu vực lân cận.

Cam kết chất lượng dịch vụ Thong tac cong tai giai phong

- Dịch vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không mất vệ sinh, đảm bảo thẩm mỹ.
- Thông tắc và nạo vét bằng máy móc hiện đại và xe chuyên dụng, không cần đục phá.
- Chúng tôi sở hữu những dụng cụ chuyên biệt có khả năng thông tắc mọi loại đường ống, từ ống nước cho tới cống rãnh để lấy đi tất cả những rác thải đang tồn đọng trong đường ống.
- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Dịch vụ được bảo hành dài hạn.
- Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội nhận thông tắc cống tại Giải Phóng và bất cứ địa điểm nào thuộc khu vực Huyện Thanh Trì như: thông tắc cống tại bạch mai, thông tắc cống tại thị trấn Văn Điển, Thanh Liệt, Đông Mỹ, Yên Mỹ, Duyên Hà, Tam Hiệp, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Vĩnh Quỳnh, Tả Thanh Oai, Đại Áng, Vạn Phúc, Liên Ninh, Hữu Hòa, Tân Triều.

Quý khách hàng có nhu cầu thông tắc cống, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0932.38.38.47. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.