Bạn đã lựa chọn cho mình loại hình decal để trang trí nội thất cho quán ăn của mình, tuy nhiên số lượng in ấn chỉ trong tầm 5-7 tấm trang trí tầm từ 0,5 – 1m2 cho mỗi tấm, bạn không muốn in nhiều vì sẽ thường xuyên thay đổi hình ảnh món ăn để làm mới thực đơn cũng như làm cho không gian quán luôn mới lạ. In decal số lượng ít chính là phương án thích hợp nhất cho bạn lúc này đấy. Cty TNHH In Kỹ Thuật Số trân trọng gửi đến bạn dịch vụ in ấn decal trang trí quán ăn với số lượng ít. In decal trang trí quán ăn – lựa chọn đúng đắn cho các hộ kinh doanh nhỏ Bạn đã lựa chọn đúng khi sử dụng decal để trang trí cho quán ăn đấy, vì chúng tôi hiểu rõ bạn sẽ thường xuyên làm mới quán của mình bằng các hình ảnh món ăn mới. Với chất liệu decal được dán trên tấm nhựa alu hoặc mica, bạn dễ dàng treo chúng lên tường kết hợp với đèn chiếu sáng sẽ làm hình ảnh món ăn sinh động hơn hẳn. Khi muốn thay đổi hình ảnh khác, bạn đơn giản chỉ cần gỡ tấm decal cũ ra hoặc là dán chồng tấm decal mới lên. Tuy nhiên trước hết bạn cần in ấn decal mới đã chứ. Trong lần in ấn đầu tiên, bạn hãy đăng ký khách hàng thân thiết với chúng tôi, thông tin địa chỉ, yêu cầu sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ, khi cần một sản phẩm in mới, bạn chỉ cần gửi file ảnh và các yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và in ấn nhanh nhất và gửi đến địa chỉ cho bạn. Thật đơn giản và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại và liên hệ. Khách hàng thân thiết của Cty TNHH In Kỹ Thuật Số Hãy đăng ký làm khách hàng thân thiết của chúng tôi, đây cũng là một giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí về lâu về dài của bạn đấy. Không chi với những khách hàng với đơn hàng lớn, giá trị cao mới trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi chỉ cần bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ in ấn từ chúng tôi, tên của bạn đã nằm trong danh sách đó rồi đấy. Thường xuyên sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, không giới hạn về in ấn decal, bạn thoải mái tham khảo các sản phẩm, dịch vụ phục vụ công tác quảng cáo khác từ chúng tôi. Khi nhắc đến thì chúng đều là những thứ bạn cần đến cho công việc kinh doanh của mình đấy. Cùng chúng tôi liệt kê nhé: danh thiếp – namecard, brochure, banner, áp phích, thẻ hẹn, thẻ VIP, thẻ nhựa khuyến mãi., thẻ giữ xe, thẻ giảm giá,… thật nhiều đúng không nào. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và uy tín từ Cty TNHH In Kỹ Thuật Số Mong muốn được cùng bạn giới thiệu và quảng bá hình ảnh quán ăn, thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn, giữ chân các khách hàng thân thiết là những điều mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn cũng như thực hiện nó cho chính mình. Chúng tôi luôn nổ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo cho tất cả các khách hàng của mình:
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Trong trường hợp gặp bất cứ điều gì bất lợi, ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ với khách hàng để đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất cho đơn hàng của bạn.
  • Giá cả cạnh tranh, luôn mang đến mức giá hấp dẫn cho khách hàng, đặt biệt là khách hàng in với đơn hàng lớn hoặc là các khách hàng thân thiết.
  • Quy trình đặt hàng nhanh chóng và đơn giản
  • Thủ tục thanh toán dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Do đó, để nhận được sự tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 hoặc theo thông tin địa chỉ cụ thể dưới đây.

Trích nguồn: In decal số lượng ít trang trí quán ăn