(M88) - Đánh bại Arsenal với lối chơi thuyết phục, các cầu thủ Manchester City giờ đây đang tỏ ra tứ tung tự tín khi Nasri cho rằng đến cả tầm cỡ như Barcelona hay Real Madrid cũng có ý muốn né họ ở vòng 1/16 Champions League.
Hai trận gần nhất, Manchester City đang tả phong độ vô cùng thuyết phục khi lần lượt đánh bại Bayern Munich ngay trên sân khách ở loạt trận cuối vòng bảng Champions League. Sau đó, Man City nối đả bại Arsenal khi trở lại giải quốc nội trên sân Etihad với thắng lợi rộn rã 6-3. Những chiến công vang dội liên tục báo về khiến Man City tỏ ra phứa hưng phấn.Man City đang rất hưng phấn sau thắng lợi trước Arsenal - ảnh 188Bet.Com

Dù vậy, Man City vẫn chưa thể vơi đi nỗi âu lo. Dù đã đánh bại Bayern Munich trên sân đối phương nhưng tỉ số 3-2 là chưa đủ để Man City chiếm lấy ngôi đầu bảng. bởi vậy, The Citizens có nguy cơ gặp khó khi có khả năng sẽ đụng phải toàn "thứ dữ" ở vòng 1/16 như Dortmund, Real Madrid, Barcelona,...

Âu lo vẫn còn đấy nhưng sau hai thắng lợi vừa qua, Man City tỏ ra tự tín hơn rất nhiều. do vậy dù coi không phải gặp những đối thủ quá mạnh, Nasri vẫn đại diện cho ngôn ngữ của Man City khẳng định ngay cả Barca hay Real lúc này cũng đang muốn né bọn họ:" Chẳng có gì phải lo âu về việc đội bóng nào sẽ là đối thủ tiếp theo cả. Tôi không nghĩ rằng Barcelona hay Real Madrid sẽ hạnh phúc nếu phải chạm trán Man City.

Nhưng nếu được chọn, tất nhiên tôi sẽ muốn gặp Paris Saitn Germain, Atletico Madrid hay Dortmund hơn. Tôi không muốn gặp Barca hay Real. Nhưng nếu rơi vào tình huống này, họ sẽ phải e dè chúng tôi. Chúng tôi luôn tấn công khi có nhịp và làm bàn. Nhưng chúng tôi không phải cầm để ghi sáu hay bảy bàn một trận. Chúng tôi chỉ muốn làm tốt việc của mình và giành chiến thắng".

ngoại giả, Nasri cũng không quên cảnh báo các đồng đội nên cải thiện thành tích trên sân khách:" Chúng tôi phải làm được những gì đã làm trong trận gặp Bayern Munich ở những trận đấu sân khách tại Premier League. Kể từ khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi đã không có được tư thế tốt khi phải thi đấu trên sân khách".