Chia tay Imogen Thomas, Jermain Defoe ngay lập tức trở thành chàng trai “nóng” trong mắt nhiều người đẹp. Một trong số đó là Katie Price, bồ cũ của Dwight Yorke.
Giới thạo tin ở Anh đang truyền tai nhau về mối quan hệ giữa Katie Price với Jermain Defoe. Một số người cho biết họ đã đi lại với nhau trong thời gian vừa qua, khi cả hai đều đều chưa tìm thấy tình yêu. Số khác thì một mực khẳng định đôi “trai tài, gái sắc” xứ sương mù từ lâu đã nhắn những tin nhắn gợi tình cho nhau.
Katie và Jermain vô tình quen nhau trong một bữa tiệc. Khi đó, cả hai đều được Michelle Heaton mời tới dự sinh nhật tại khách sạn Mayfair Hotel (London). Một số người bạn của Katie kể lại bồ cũ của Dwight Yorke khi đó rất chú ý tới Defoe cho dù tiền đạo người Anh đi cùng với Imogen Thomas.
“Katie không rời mắt khỏi Jermain trong suốt buổi tiệc. Nhưng cô ấy biết Jermain lúc đó hẹn hò với Imogen Thomas nên không dám tiến tới. Hơn nữa, Katie khi đó cũng đang đi lại với Alex Reid. Katie nghĩ Defoe hợp với cô ấy, hai người sẽ là cặp đôi đẹp”, một người bạn của Katie Price kể lại.
Chia tay người đẹp này có chân dài khác gật đầu tiến tới ngay tắp lự, Jermain Defoe ngày càng có “số má” trong giới thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”.
Minh Quân