Blue Event -Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê PG PB chất lượng tại TPHCM
Trong thời buổi kinh tế thị trường như thế này, có tính cạnh tranh khốc liệt thế mà để tồn tại được và không những thế còn phải tạo ra bước ngoặt nhanh chóng. Vì vậy Qúy doanh nghiệp đã làm gì? đã lê kế hoạch cho mục tiêu phát triển và duy trì công tỳ vững mạnh chưa? Và luôn thủ sẵn những chiến lược marketing dài hạn, ngắn hạn và thương xuyên để đưa sản phẩm ra thị trường cho nhiều người biết, người biết qua rồi thì nhớ tới sản phẩm của quý công ty hơn,từ đó tạo bước ngoặt để tăng doanh số bán hàng. Công ty nào, doanh nghiệp nào, người bán hàng nào cũng muốn khách hàng đông, doanh số tăng, người tiêu dùng biết tới sản phẩm dịch vụ của mình là mục tiêu phát triển luôn có của tất cả các doanh nghiệp trong tất cả lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Vậy chiến lược của bạn để đạt được mục tiêu tăng doanh số, tăng số lượng khách hàng biết đến với quý doanh nghiệp là gì?Một chiến lược góp phần không hề nhỏ chút nào cho việc phát triển thương hiệu, tăng doanh số là sử dụng gương mặt của các PG, PB để tổ chức sự kiện. Blue Event sẽ là sứ giả giúp qúy doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian,giảm thiểu tối đa chi phí, quảng bá thương hiệu,tăng tính cạnh tranh, tăng doanh thu cho sản phẩm và giúp người tiêu dùng nhớ tới thương hiệu công ty bạn.

Hãy tạo một sự kiện để giới thiệu sản phẩm của công ty bạn-đây là một trong những công cụ PR truyền thông tốt để gây chứ ý, gây hiệu ứng nhanh cho người tiêu dùng biết tới sản phẩm, dịch vụ quý công ty.Tổ chức sự kiện dùng đội ngũ PG, PB, MC gây thiện cảm, ăn nói lưu loát lôi cuốn đông đảo người tiêu dùng, thu hút sự chú ý, sự quan tâm từ khách hàng từ đó giúp thương hiệu bạn mở rộng, doanh số tăng hơn.

Dịch vụ mà Blue Event -Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê PG PB chất lượng tại TPHCM hiện có là :
- Tổ chức sự kiện trọng gói cho khách hàng
- Nhận thiết kế sân khấu, kịch bản một sự kiện
- Cung cấp, cho thuê PG ,Lễ Tân phục vụ Khởi Công ,Hội Nghị, Hội thảo,Triển lãm Xe, Ra mắt sản phẩm mới ,Lễ Khai trương, Khánh Thành, Họp báo, Lễ ký kết ,Sự kiện Thể Thao, Văn Hóa, Lễ Hội, Truyền Hình trực tiếp,phát Slamping, Đổi quà, Model Biểu diễn Thời trang, Chụp ảnh Quảng cáo .…...