Kính gửi các game thủ gMo Đại Tướng Quân Tam Quốc mình xin chia sẽ thông tin mới nhất từ đại tướng Việt Nam

Bí quyết thăng cấp nhanh – Đại Tướng Quân
Hôm nay, Uyển Nhi xin được chia sẻ về bí kiếp thăng cấp nhanh để giúp chư vị Đại Tướng Quân có thể dễ dàng chinh chiến trên sa trường!

Diệt thổ phỉ

Điều kiện: Đại Tướng Quân cấp 20 trở lên có thể tham gia.
Cách tham gia: Bấm chọn Thế giới ở góc phải màn hình sẽ hiện ra giao diện bên dưới, bấm chọn Diệt phỉ để tham gia. Trong giai đoạn Quốc chiến không thể tiến hành.

Bí quyết thăng cấp nhanh
Thông thường trong thời kỳ đầu Diệt phỉ, kiến nghị tai game dai tuong quan nên tiến hành sau khi Quốc chiến, tại sao phải như vậy? Bởi vì sau đó, chư vị chiếm được những thành xa hơn so với thành chính, ở những thành này khi Diệt phỉ sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

Xử lý sự kiện
Điều kiện: Người chơi đạt cấp 21 có thể mở ra giao diện Xử lý sự kiện.

Có thể thăng cấp sự kiện lên đến 5 sao để đạt được phần thưởng kinh nghiệm hấp dẫn hơn.

Mỗi ngày có thể xử lý sự kiện 10 lần. Tùy theo cấp độ Vip có thể mua thêm số lần để xử lý sự kiện. Đây là một phần đạt được lượng kinh nghiệm không nhỏ.

Chiến tứ phương
Chiến tứ phương là nguồn kinh nghiệm chủ yếu, mỗi ngày tham gia chinh chiến sẽ đạt được nhiều kinh nghiệm và phần thưởng khác. Có thể dùng vàng để mua thêm số lần.

Đối với việc Chiến tứ phương, cần phải lựa chọn quan ải lấy kinh nghiệm để tiến hành nhiều lần càn quét, bởi vì càn quét không hao tổn binh, và có được mảnh vỡ trang bị vũ khí.

Cổ đạo chiến
Cổ đạo chiến là hình thức tổ đội người chơi để trải nghiệm các trận chiến game đại tướng quân kinh điển lịch sử trên những vùng đất danh tiếng trong Tam Quốc. Qua đó nhận lượng lớn kinh nghiệm và nhiều phần thưởng khác.

Trảm tướng
Trảm tướng là một hình thức chiến trận mà trong đó người chơi công kích với các đội quân của hệ thống. Chiến thắng sẽ nhận được các phần thưởng kinh nghiệm tương ứng.

http://mobile365.vn/game/tin-tuc-gam...cap-nhanh.html
BQT: Game Đại Tướng Quân Mobile