Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Đang ở
  9/45, Long Yên, Long Thành Nam, Hòa Thành
  Bài viết
  3

  Mặc định Thiết bị địng vị GPS - mọi thứ trong tầm kiểm soát

  Giới Thiệu Tổng Quát Hệ Thống:

  CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ GPS là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp.

  • Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt/mở máy xe, trạng thái quá tốc độ.
  • Nhiều giao diện giám sát khác nhau: giám sát một hoặc tất cả các xe trện một màn hình bản đồ, có nhiều dạng bản đồ để quan sát: bản đồ số, bản đồ vệ tinh, bản đồ kết hợp.
  • Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép.
  • Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt ra khỏi vùng giới hạn.
  • Báo động tình trạng khẩn cấp về trung tâm nhờ nút ấn SOS.
  • Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành ở trung tâm.
  • Lưu giữ lộ trình từng xe vỉnh viễn (hoặc theo yêu cầu của Khách Hàng). Tìm kiếm và mô phỏng lại lộ trình đã đi của từng xe.
  • Thao tác phóng to/thu nhỏ, kéo thả trên bản đồ số 64 tỉnh thành Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng.
  • Cho phép thêm các điểm riêng vào bản đồ số.
  • Công cụ báo cáo dữ liệu theo nhiều tiêu chí.
  • Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác để gửi các thông số cần quan tâm như nhiệt độ, trọng lượng,... về trung tâm.

  Chức năng chính chương trình:
  - Quản lý và theo dõi một hay nhiều xe tại một thời điểm
  - Xem lại lộ trình xe chạy theo khoảng thời gian & tốc độ tùy chọn
  - Kiểm soát việc ra vào các điểm cần quản lý (Vd: trạm thu phí, kho hàng, khu vực cấm)‏
  - Báo cáo thống kê:
  + Tốc độ, quãng đường di chuyển, định mức xăng dầu,...
  + Các theo tác vận hành xe: dừng xe, mở máy, tắt máy..
  + Theo dõi quản lý & phân tích tốc độ
  + Theo dõi quản lý sử dụng xe: vd qua trạm thu phí, cầu phà
  - có thêm chức năng tắt máy trong trường hợp có trộm cắp hoặc không muốn cho kẻ gian di chuyển chiếc xe của mình đi đâu. Chức năng này rất có ích cho những chủ thuê xe tự lái vì rủi ro xe bị mang đi cầm hoặc vượt biên là rất cao.
  Nguyên lý hoạt động:
  Hoạt động dựa trên sự kết hợp của: - Sóng không dây GSM - Sóng vệ tinh GPS - Kết hợp với bản đồ số Google Map, livegps Map. Mỗi xe cần giám sát được trang bị thiết bị đầu cuối (GPS Tracking ).
  Module GPS trong thiết bị đầu cuối bắt tín hiệu GPS từ vệ tinh để định vị vị trí xe.
  • Vị trí xe cùng với các thông số khác được gởi về trung tâm qua đường truyền GSM/GPRS tự động sau một khoảng thời gian định trước, nhỏ nhất là sau 10 giây hoặc theo yêu cầu.
  • Với công nghệ GIS, máy tính kết nối vào trung tâm qua Internet có thể giám sát các xe theo thời gian thực trên nền bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam.
  Giải pháp của chúng tôi đã được hơn 800 Khách hàng sử dụng, trong đó có các Tổ chức lớn như: Công an (đội phòng chống tội phạm), Cảng, Ngân hàng, Hãng Taxi, Doanh nghiệp vận tải hàng hóa, hành khách,…và các cá nhân dùng trong việc theo dõi, giám sát Tài sản, Con người, vật nuôi,…

  Một số câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng mà công ty chúng tôi có nhận được dưới đây cũng có thể là những thắc mắc của bạn:
  1. Ai cần dùng Hệ thống GPS quản lý xe ?
  - Tất cả những ai muốn bảo vệ, giám sát chiếc xe ôtô của mình, của doanh nghiệp mình, đồng thời quản lý lái xe, nhân viên của mình.
  - Khách hàng dùng nhiều là : các đội xe vận tải, xe khách, đội xe taxi, cơ sở cho thuê ôtô tự lái, xe vận chuyển hàng quan trọng như tiền, vàng ... và rất nhiều gia đình muốn quản lý, giám sát xe của gia đình mình (vợ, chồng, con ...)
  2. Chi phí thế nào ?
  - Chi phí ban đầu : khoảng 3.000.000VNĐ - 10.000.000/ xe (tuỳ theo thiết bị)
  3. Hệ thống hoạt động thế nào ?
  - Hệ thống là một bộ thu tín hiệu từ vệ tinh (GPS) đồng thời phát tín hiệu GPRS (của các mạng di động Mobifone, Vinaphone, Viettel ...)
  - Nguyên lý hoạt động của nó giống như "hộp đen" trên máy bay, nó ghi lại toàn bộ hành trình và các thông tin khác về xe (thông qua GPS và các cảm biến) đồng thời gửi báo cáo liên tục về cho người quản lý (thông qua GPRS)
  - Người quản lý có thể giám sát ôtô của mình bằng cách theo dõi trực tiếp trên màn hình ở bất kỳ đâu có kết nối Internet hoặc qua máy di động ở bất kỳ đâu có sóng di động.
  4. Kích thước của sản phẩm, lắp ở đâu trong xe, lắp dễ không ?
  - Sản phẩm có kích thước tương tự bao thuốc lá Vina nhưng mỏng hơn, được lắp ở một nơi bất kỳ trong xe, chỉ có chủ xe mới biết, người lái xe và hành khách trên xe không thể biết được. Sản phẩm này phải được lắp đặt bởi kỹ thuật viên có chuyên môn .
  5. Tín hiệu vệ tinh GPS có ở đâu ? Nếu không có sóng di động có hoạt động được không ?
  - Tín hiệu vệ tinh GPS có ở khắp nơi trên thế giới trừ vài nơi đặc biệt như Hầm đường bộ Hải vân, trong hầm lò ... Khi không có sóng di động hệ thống vẫn liên tục ghi lại thông tin về xe và khi xe vào vùng phủ sóng sẽ ngay lập tức gửi toàn bộ thông tin đó về người quản lý (giống như nguyên lý của tin nhắn SMS)
  6. Nếu lái xe hoặc kẻ gian cố tình phá hoại thì sao ?
  - Ngay khi kẻ gian tác động vào sản phẩm này trên xe (ví dụ ăn cắp hoặc phá hoại), hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo đến người quản lý qua màn hình (nếu đang online) và gửi tin nhắn đến máy di động của người quản lý.
  - Bộ sản phẩm này khi bị lấy ra khỏi xe cũng không thể bán cho ai khác được vì nó đã được nạp phần mềm vào máy, khi lấy ra mà bật nguồn lên thì ngay lập tức nó sẽ báo cho người quản lý là nó đang ở đâu. Với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể áp dụng thêm biện pháp dán tem niêm phong.
  7. Tôi phải truy cập vào đâu để theo dõi xe của tôi trên màn hình máy tính ?
  - Khi bạn ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp user và password để bạn truy cập vào trang Wed Server của chúng tôi. User và password là do bạn tự đặt, bạn toàn quyền theo dõi ôtô của mình.
  8. Tôi lắp cho 1 xe có được không ? Tôi làm 3 xe có được giảm giá không ? Tôi muốn thử sản phẩm thì thử ở đâu ? Khi nào tôi cần có máy chủ riêng ?
  - chúng tôi có phục vụ 1 xe. Nếu bạn làm trên 50 xe thì mới tính đến việc giảm giá vì hiện nay giá của thiết bị là giá cực rẻ cho chất lượng cực tốt. Bạn có thể liên lạc hoặc đến với chúng tôi để xem và chạy thử sản phẩm.
  - Bạn cần có máy chủ riêng khi : bạn cần bảo mật cao (công an, quân sự ...), khi bạn quản lý hơn 100 xe đòi hỏi cao về tín hiệu, hoặc khi bạn thích máy chủ riêng. Vì máy chủ riêng sẽ tiêu tốn của bạn khoảng vài chục triệu/ tháng
  9. Cho tôi thêm ví dụ về lợi ích của sản phẩm này ?
  - VD1 : Bạn đi công tác Sài gòn, điện thoại cho lái xe của bạn : "Em đang lái xe đi sân bay đón anh A", kiểm tra qua hệ thống : Xe đang ở Đồ Sơn ... ???
  - VD2 : Bạn cho thuê ôtô tự lái, khách hợp đồng đi Bình Dương đến tối gọi điện "Anh ơi em có việc đột xuất, thuê thêm 2 ngày nữa", kiểm tra trên hệ thống, thấy xe đang ở đường hoàng hoa thám - TPHCM. đến kiểm tra : Hiệu cầm đồ ... ???
  - VD3 - Bạn có đội xe vận tải, hàng ngày các xe chạy theo lệnh điều động của bạn. Hôm nay bạn điều xe 55H - 68xx đi chở cát từ điểm A đến điểm B, tổng cộng 6 lượt theo lộ trình đã định. Tối về lái xe báo cáo " Em đã chạy đúng 6 lượt ...". Kiểm tra trên hệ thống : trong ngày xe đã chạy 9 lượt, trong đó 6 lượt đúng tuyến đường đã qui định, 3 lượt đến một địa chỉ khác ... Đến kiểm tra : Nhà dân đang xây ... ??? ... đang tiếp tục cập nhật ...
  Bảo hành: Bảo hành 12 tháng, khách hàng đều được tư vấn, giải đáp, nếu sản phẩm có trục trặc công ty sẽ đổi ngay sản phẩm cho quý khách.
  Chỉ cần có Internet và không phải mất nhiều thời gian, bạn có thể kiểm soát tài sản của mình một cách nhanh chóng và đơn giản! Mọi chi tiết xin liên hệ với địa chỉ công ty ở phía dưới. Chúc quý khách hàng luôn thành công!
  CHÚNG TÔI CÓ GIÁ CỰC TỐT CHO CÁC ĐẠI LÝ CÓ NHU CẦU.
  XIN LIÊN HỆ:

  Công ty cổ phần công nghệ Xuân Phi IV
  ĐC: 9/45 ấp Long Yên, Long Thành Nam, Hòa Thành, Tây Ninh.
  ĐT: +84 (66) 3 849168 Fax: +84 (66) 3 849 158
  DĐ : 0916 686 636 (A Thông )
  Email: thong.nguyen.tn@xpt.com.vn
  Wed: www.tn.xpt.com.vn

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Đang ở
  1148,Đường 781,Bàu Năng,Dương Minh Châu,Tây Ninh
  Bài viết
  426

  Mặc định

  up....................
  *Cung cấp sỉ và lẽ sim D-COM 3G
  *Bán Sim số tiến 0909xx1234 và 093.8688.789
  PHẠM THÀNH LUÂN
  Mail:phamthanhluan2011@gmail.com
  Y!H: thaanhluan3011@yahoo.com
  0908 350 750
  ALO Luân nghe......

Các Chủ đề tương tự

 1. Thiết bị địng vị GPS - mọi thứ trong tầm kiểm soát
  Bởi thongtn78 trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 01-14-2011, 06:43 AM
 2. 104 người thiệt mạng trong vụ nổ mỏ than ở Trung Quốc
  Bởi Kelvin.Tran™ trong diễn đàn Đọc Báo Dùm Bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-23-2009, 10:12 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •