Kính gửi các game thủ gMo Đại Tướng Quân Tam Quốc mình xin chia sẽ thông tin mới nhất từ đại tướng Việt Nam

Quốc chiến – Cẩm nang đại tướng quân

Quốc chiến đại tướng quân là một hoạt động tranh đoạt tứ quốc theo loại hình lớn các nước đánh nhau, cách chơi nòng cốt là tranh đoạt lãnh địa, các thành viên trong nước phải cùng nhau hợp lực, thông qua tiêu diệt kẻ thù bảo vệ lãnh địa trung tâm, mở rộng lãnh thổ.
Điều kiện tham gia
Cấp độ: Người chơi đạt cấp 20 đã gia nhập Quốc gia có thể tham gia quốc chiến
Thời gian: 19:30 – 21:00

Cách tham gia
Bấm vào Thế giới, người chơi sẽ về thành chính của mình. Để tham gia Quốc Chiến, người chơi đại tướng quân phải tạo Quân đội Quốc Gia. Thành của 4 quốc gia tương ứng với 4 màu: vàng – Hán, lục – Thục, lam – Ngụy, đỏ – Ngô. Các thành màu xám, tương ứng với việc chưa bị quốc gia nào xâm chiếm.
Xuất chinh chiếm thành
Sau khi thành lập quân đội quốc gia thành công, người chơi sẽ có thể tiến hành xuất chinh quân đội của mình đi xâm chiếm các thành đối địch, giành lấy lợi ích cho quốc gia mình
Sau khi xuất chinh, người chơi có thể chọn một thành bất kỳ nào để chiếm đóng hoặc công phá. Mỗi thành người chơi có thể thu thuế cố định gồm bạc và lúa. Ngoài ra còn có thể nhận thêm một loại trưng thu đặc biệt, tuỳ thuộc vào thành đó. Các thành này sẽ có các ký hiệu đặc biệt trên bản đồ với hình tượng đặc trưng của loại trưng thu đặc biệt đó.\

Khi xuất chinh, người chơi chỉ có thể đi tuần tự từ thành lân cận để có thể tiến ra các thành khác. Khi chọn một thành nào đó để xuất chinh, sẽ xuất hiện bảng thông báo tiêu hao thời gian và lượng lúa cần để di chuyển
Hết thời gian chờ đợi di chuyển, người chơi có thể vào thành để tiến hành Quốc chiến. Các quy tắc cơ bản:
Bản đồ Quốc chiến trong thành chưa bị chiếm đóng bởi quốc gia nào gồm có các đạo quân như sau:
Người chơi cần phải đánh bại toàn bộ các đạo quân lân cận mới có thể tiến đánh thành Thủ quân.
Mỗi đạo quân sẽ có một lượng chinh phục nhất định (thể hiện qua con số nằm ngay phía dưới đạo quân đó), cần phải đánh bại hết lượt của đạo quân đó thì mới có thể tiến vào bên trong.
Mỗi lần đánh bại được 1 đạo quân đối phương, người chơi sẽ nhận được 1 lượng điểm chiến công nhất định. Khi tiêu diệt hết tất cả đạo quân đối phương có trong thành, người chơi sẽ giành lấy quyền chiếm đóng thành đó về cho quốc gia mình.
Ngoài ra trong chiến trường, người chơi có thể tra cứu thông tin diễn biến liên tục của chiến trường qua bảng xếp hạng và các thông báo kèm theo chiến báo được cập nhật liên tục, nhằm nắm được diễn biến Quốc chiến.

Quyền lợi khi chiến thắng
Người chơi có thể nhận được các loại phúc lợi liên tục được tạo mới bên góc phải màn hình (thời gian tạo mới sau khi nhận cố định là 5 phút), tham gia quốc chiến càng nhiều càng nhận được nhiều phúc lợi.
Sau khi tiến đánh Thủ quân của thành chính thành công, người chơi sẽ giành được quyền chiếm đóng thành đó về cho quốc gia của mình.
Kết thúc Quốc chiến tai game dai tuong quan trong thành nơi người chơi tham gia, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin bảng xếp hạng người chơi đã tham gia Quốc chiến trong thành đó, cũng như các phần thưởng cho người chơi.
Sau khi chiếm đóng thành công, người chơi có thể tiến hành lập Thái Ấp cũng như có thể tham gia hoạt động Diệt Phỉ ngay tại thành đó mà không cần phải về thành chính của quốc gia mình.
Để tạo Thái Ấp và có được một sản lượng trưng thu như mong muốn, người chơi vào giao diện Thái Ấp và tiến hành tạo Thái Ấp cho mình.
Để tạo lại Thái Ấp nhằm nhận được tiền thuế và lúa trưng thu cao hơn, người chơi tốn 1000 chiến công hoặc 20 vàng/lần tạo lại. Cấp sao của tiền thu thuế và lúa càng cao, sản lượng nhận được khi trưng thu càng nhiều.
Sau khi tạo lập Thái Ấp thành công, người chơi có thể trưng thu thuế và lúa mỗi ngày, kể từ 05:00 ngày hôm sau, sau khi chiếm thành đó. Mỗi ngày chỉ có thể trưng thu 1 lần.
Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tạo dựng thêm các Thái Ấp khác nằm ở các thành phụ trong cùng quốc gia. Hiện tại cho phép người chơi tạo dựng tối đa 9 Thái Ấp ở các thành phụ khác nhau.

Ghi chú:
Phải tiêu diệt tất cả lính tại các ải, doanh địa, chiến trường mới được tiến công vào thành Thủ quân.
Trong quá trình tham gia Quốc chiến, nếu tử vong sẽ ngẫu nhiên hồi sinh tại lối vào quốc gia. Nếu sĩ khí trở về 0 hoặc chưa có điểm hồi phục, khi bị tử vong sẽ bị đưa về thành chính của quốc gia mình.
Chỉ có thể tiếp viện cho quân đội quốc gia của mình khi đang ở trong thành chính, quân doanh hay lối vào của quốc gia.
Khi ở trong thành chính hay lối vào, nếu chọn Rút quân, có thể ngay lập tức trở về Thành chính quốc gia game đại tướng quân, là nơi không thể bị tấn công.
Không thể lập Thái Ấp tại thành chính.
Người chơi phải đạt cấp 30 trở lên mới có thể lập Thái Ấp.
Nếu hết thời gian Quốc chiến mà vẫn chưa đánh bại được Thủ quân để giành quyền chiếm thành, hệ thống sẽ tự động trao quyền chiếm thành chính cho quốc gia chiếm ưu thế hơn trong quá trình tham gia Quốc chiến trong thành đó.

http://mobile365.vn/game/tin-tuc-gam...uong-quan.html

BQT: Game đại tướng mobile