NBA: L.A Lakers vs Phoenix Suns
Thời gian: 10h30 Ngày 11/12
Địa điểm: Sân L.A Lakers

Lakers thi đấu khá phập phù thời gian gần đây, khi thắng thua xen kẻ nhau, gần nhất ngay trên sân nhà họ đã để thua CLB không được đánh giá cao Toronto 94-106, dù trước đó họ vừa có chiến thắng 100-106 trước Sacramento. Chỉ giành được 10 chiến thắng và để thua cũng đúng bằng số đó nên hiện giờ Lakers đang đứng thứ 10 trên BXH khu vực miền Tây. Trung bình 5 trận gần đây Lakers ghi được 102.6 điểm và để mất 103.2 điểm, trên sân nhà thành tích đó là ghi 101 điểm và để mất đến 110 điểm. Lịch sử đối đầu khá cân bằng khi Lakers thắng 28 và để thua 29 trong 57 lần gặp nhau giữa hai đội, trong trận gần nhất Lakers cũng đã để thua Phoenix 76-99, hôm nay được thi đấu trên sân nhà liệu Lakers có đòi được món nợ này chăng?


Phoenix đang rất hưng phấn sau khi vừa giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp, đó là trên sân nhà họ đã đánh bại Toronto với tỉ số 106-97, trước đó dù phải làm khách nhưng họ đã chơi khá hay khi thắng luôn Houston Rockets 97-88. Với 11 trận thắng và 9 trận thua nên hiện giờ Phoenix đang tạm thời xếp trên đối thủ khi đứng thứ 9 trên BXH khu vực miền Tây. Trung bình 5 trận gần đây họ ghi được 102 điểm và để mất 101.6 điểm, trên sân khách trung bình Phoenix ghi 100 điểm và để mất 99.7 điểm. Trước một đối thủ đã từng gặp nhau nhiều lần trước đây chắc chắn Phoenix sẽ biết cách làm thế nào để giành chiến thắng.

Nhận Định: Cả hai khá tương đồng và chỉ đạt mức trung bình so với các CLB phía trên, hôm nay với lợi thế sân nhà chắc chắn Lakers sẽ dốc hết sức để đòi lại món nợ đã thua Phoenix khi hai đội gặp nhau trong trận đấu gần đây.
MÁCH NƯỚC

Chọn: L.A Lakers
Tài Xỉu: Tài


Đăng ký ngay để nhận thêm Kèo NBA Sáng trong ngày từ các Chuyên gia


Đăng ký Dự đoán ảo miễn phí ==>> TẠI ĐÂY
Đăng ký Đặt cược bằng tiền thật và nhận thưởng hấp dẫn ==>> TẠI ĐÂY

Xếp HạngLịch Sử Đối ĐầuPhong Độ Gần Đây