Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội – nơi đào tạo kế toán cấp tốc thực hành tốt nhất. Với 05 chi nhánh tại Hà Nội: Cầu Giấy, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Long Biên, Đông Anh

Mong muốn khi ra trường có việc làm ngay là một mong muốn hoàn toàn chính đáng dành cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, bởi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp là rất lớn.
Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo 4 năm ở trường khi sinh viên tốt nghiệp đi làm thì chuẩn mực kế toán, các thông tư nghị định thuế… ngoài xã hội đã thay đổi rất nhiều, nhà trường theo không kịp.
Đó là chưa kể sinh viên ra trường sau một thời gian mới xin được việc, trong khoảng thời gian đó một số quy định thuế thay đổi mà chưa kịp cập nhật dẫn đến việc vào doanh nghiệp rồi vẫn không khỏi bỡ ngỡ.
Trách nhiệm của trường học là đào tạo kiến thức cơ bản và kỹ năng cơ bản, tuy nhiên trường học cũng chưa xác định được kiến thức nào, kỹ năng nào là nền tảng. Đặc biệt là các trường tốp trên luôn chạy theo kiến thức hàn lâm, tinh hoa mà “bỏ quên” yêu cầu của thị trường.
Doanh nghiệp chê sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường yếu, không đáp ứng được yêu cầu công việc. Còn trung tâm đào tạo kế toán cấp tốc cho rằng trường học chỉ cung cấp các kiến thức nền tảng, cơ bản chứ không thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, nhiều sinh viên kế toán dù đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng hết sức lo lắng về tình hình thất nghiệp. Theo báo cáo điều tra lao động, hiện nay, hơn 60% sinh viên ra trường không có việc làm hoặc phải làm những công việc tạm thời, không đúng với chuyên ngành. Thực trạng này tạo nên những tâm lý tiêu cực cho nhiều sinh viên, thậm chí cả những học sinh chuẩn bị tốt nghiệp đại học cũng mang tâm lý lo lắng luôn đặt câu hỏi: Kết quả học tập sẽ như thế nào? Ra trường sẽ đi đâu về đâu?
Để tháo gỡ vấn đề cho sinh viên cũng như Doanh nghiệp, Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội chuyên đào tạo kế toán cấp tốc sẽ là nơi thực sự nâng bước, dẫn đắt các bạn sinh viên và cam kết làm được điều mà các Doanh nghiệp đang mong muốn.

Các bạn sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên của công ty. Sau khi kết thúc khóa học các bạn đã có tương đương kinh nghiệm như hai năm đi làm vì các bạn sẽ được học trên những chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp.
Các khóa đào tạo kế toán cấp tốc:
- Khóa học kế toán dành cho người chưa biết – Thời gian: 35 – 40 buổi.

- Khóa học kế toán dành cho người đã biết – mới đi làm – Thời gian: 30 – 35 buổi
- Khóa học kế toán thuế thực hành – Thời gian: 8 – 10 buổi
- Khóa học kế toán máy – Thời gian: 10 – 12 buổi

- Khóa học báo cáo tài chính – Thời gian: 04 buổi
- Khóa học kỹ năng quyết toán thuế - Thời gian: 04 buổi
- Khóa học kế toán giám đốc – Thời gian: 10 buổi
- Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp – Thời gian: 8 – 10 buổi.
Các địa chỉ đào tạo kế toán cấp tốc tại Hà Nội:
- KTHN1: 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội. Tel: 0120815.2222
- KTHN2: Tòa nhà Long Giang -173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. Tel: 0982.845.668
- KTHN3: Tòa nhà P3 – KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội. Tel: 0120815.0000
- KTHN4: Tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội. Tel:04.2260.1299
- KTHN5: Chợ Tó, Uy Nỗ, Thị trấn Đông Anh - Hà Nội. Tel: 0120815.2222
Các bạn ạ, hãy thay đổi cuộc đời mình ngay từ bây giờ, từ cách nhìn nhận vấn đề và tìm hướng giải quyết vấn đề, công việc không tìm tới mình thì mình hãy cố gắng tìm đến nó. Hãy trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc của bạn sau này.
Có người nói rằng: “Mỗi lần bạn lựa chọn một cách có ý thức là bạn đã học được một bài học tự tin” và “Khi không làm được những điều bạn muốn, hãy làm những điều bạn có thể làm“. Điều đó có nghĩa là gì ? Chúng ta không nhất thiết là cứ suy nghĩ, lo lắng mà không cố gắng hết sức cho việc học hôm nay, đó là một phần quyết định tới công việc sau này của bạn. /
Để biết thêm thông tinvề các khóa đào tạo kế toán cấp tốc ngắn hạn hoặc chương trình khuyến mãi xin liên hệ :
CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
Phòng tư vấn tuyển sinh : Nguyễn Bích Liên
Tel : (04) 2260 1299
Hotline : 0982 845 668