Kính gửi các game thủ gMo Đại Tướng Quân Tam Quốc mình xin chia sẽ thông tin mới nhất từ đại tướng Việt Nam

Bốn bước trở thành đại tướng quân – Đại Tướng Quân

Khổng Minh mật tịch ghi lại 4 bước nhanh chóng trở thành Đại Tướng Quân trong những ngày đầu chinh chiến, nay Uyển Nhy xin được chia sẻ cùng chư vị.

Tham gia phó bản để thăng cấp
Những phó bản đặc sắc của Đại Tướng Quân luôn chờ chư vị khiêu chiến, nhiệm vụ tân thủ cũng dẫn chư vị từng bước học tập cách bày binh bố trận, chiêu binh, thăng cấp…
Trong quá trình chinh chiến tai game dai tuong quan, chư vị sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm để thăng cấp, ngoài ra còn có thể nhận được các danh tướng nhiệm vụ, các mảnh trang bị, tất cả đều giúp tăng thực lực cho mình.

Chiêu binh mãi mã, chiêu mộ danh tướng
Khi đã trở thành một Đại tướng quân, đây là lúc chư vị cần phải có một đội quân tinh nhuệ và các danh tướng thiện chiến. Trong quá trình thăng cấp, chư vị có thể chiêu mộ thêm các binh chủng có lực chiến cao.
Trong hệ thống Quốc gia, chư vị có thể tổ chức Quốc Yến để chiêu mộ danh tướng thiên hạ, thử vận may và thực lực của mình. Nếu may mắn, có thể Quan Vũ và Trương Phi cũng sẽ về dưới trướng của chư vị.

Nâng cấp trang bị, khoa kỹ làm đầu
Khi chư vị chiêu mộ được các danh tướng game đại tướng quân, chư vị phải có trang bị và vũ khí tốt cho họ, ghép trang bị để được trang bị tốt hơn, cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện… sẽ giúp sở hữu được những món trang bị tuyệt thế.
Việc không thể bỏ qua nữa là thao luyện binh sĩ, chư vị có thể giúp binh sĩ nâng cấp lực chiến ở Quân Cơ Các và các kiến trúc khác. Khi luyện xong một đội quân tinh nhuệ, chư vị có thể tung hoành sa trường.

Tích trữ quân lương, chuẩn bị Quốc chiến
Khi đạt cấp 20 và đã vào quốc gia, chư vị có thể tham gia Quốc Chiến vào lúc 19:30, việc cần chuẩn bị cuối cùng trước khi Quốc Chiến diễn ra là tích trữ đầy đủ lương thảo.

Có rất nhiều cách kiếm tiền, tích trữ lương thảo như: nâng cấp hộ dân, bắt tướng địch, sự kiện dinh phủ, mậu dịch thương xã… Cách trù tính của chư vị quyết định lượng tiền kiếm được nhiều hay ít, đây là chức năng thử thách bản lĩnh trị nước của chư vị.
Sau khi hoàn thành mọi việc chuẩn bị, cuộc chiến của chư vị chỉ mới bắt đầu, trong sự nghiệp xưng bá tứ nước, tranh đoạt 81 thành trì trong game đại tướng quân, chư vị là một phần không thể thiếu, hãy nhanh chân lên, còn chờ gì nữa!

http://mobile365.vn/game/tin-tuc-gam...uong-quan.html

BQT Game Đại Tướng Quân Mobile