Ngành/nghề:
Bảo vệ
Chức vụ:
Nhân viên
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc:
TP. HCM
Số lượng cần tuyển: 20 Mức lương khởi điểm: 1 triệu - 3 triệu Mô tả công việc: Trực tại vị trí trực, kiểm soát tài sản , khách ra vào mục tiêu. tuần tra giám sát các hoạt động của mục tiêu nhằm phòng chống thất thoát tài sản, chống cháy nổ... Quyền lợi được hưởng: -Bộ luật Lao Động
-- Lương 2.5 tr/Tháng,Ngày làm 8 giờ,chưa bao gồm các khoản làm thêm giờ, làm tăng ca và các khoản phụ cấp trách nhiệm khác (Cộng thêm)
-Công ty hỗ trợ chỗ ngủ, cho tạm ứng tiền ăn cơm hàng ngày.(Thảo Điền,Quận 2 ) Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm Yêu cầu Trình độ Trung học Yêu cầu khác -Không tiền án tiền sự, không khuyết tật dị hình.
-Trình độ 12/12.
- Cao 1,65m trở lên.
- Nặng 55kg trở lên. Hồ sơ bao gồm -Sơ yếu lý lịch
-Giấy khám sức khỏe
-CMTND photo công chứng
-Đơn xin việc
-(Bằng cấp nếu có) Hạn nộp hồ sơ 30-03-2011
Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hoàn Cầu Sơ lược về công ty: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu của chùng tôi được thành lập và hoạt động theo giấy phép số: 4102033768 ngày 10/10/2005 của Sở Kế Hoạch - Đầu Tư Tp.HCM.
Trụ sở chính của Công ty tại :18 – 20 D12 Đường 12, KP 6, P.Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Chi nhánh của Công ty ở Hà Nội đặt tại 32K, Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm .Chi Nhánh ở Bình Dương đặt tại: 1/6 Ngãi Thắng,Bình Thắng Dĩ An.
Chức năng của Bảo Vệ Hoàn Cầu là cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Lắp đặt các trang thiết bị an ninh mới và hiện đại phục vụ cho công tác bảo vệ; Tư vấn về công tác bảo vệ chống thất thoát tài sản; Thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp,đào tạp nghề…
Bảo vệ Hoàn Cầu ra đời và Đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ vào loại tốt nhất,hoàn hảo nhất ,an toàn nhất.
Đội ngũ vệ sĩ Công ty chúng tôi được tuyển chọn nghiêm ngặt và được đào tạo một cách chính quy, hệ thống theo một chương trình hoàn toàn mới, bám sát với thực tế ở Việt Nam kết hợp với tài liệu đào tạo vệ sĩ ở nước ngoài tại trung tâm Huấn Luyện ; Số 76, Đường 36,P.Linh Đông,Q,Thủ Đức,Tp.HCM. ở đây các học viên được đào tạo trong thời gian 3 tháng với các môn học : Võ thuật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, Kỹ thuật sơ cứu thương,văn hóa giao tiếp, Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Pháp luật cần thiết cho công tác bảo vệ…
>> Truy cập theo từ khóa thoi trang||tin tuc trong ngay hom nay||tuyen dung||tim viec lam||xo so||chuyen tinh yeu
Hiện nay chúng tôi đang thực hiện các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, trong đó có dịch vụ bảo vệ các Hội chợ ,Triển lãm, Festival ,Nhà hàng, Khách sạn, Siêu thị, Nhà máy, Xí nghiệp, KCN, KCX, Cao ốcVăn Phòng , Trụ sở các công ty, Trường học, là duich5 vụ mà chúng tôi đang thực hiện rất hiệu quả.
Ngoài hợp đồng bảo vệ thương xuyên Công ty chúng tôi tăng cường thêm lực lượng để phục vụ miễn phí Quý khách torng những việc khai trương, Hội nghi khách hàng, Lễ tổng kết năm hay áp tải tiền từ ngân hàng về trụ sở…
Công ty CP DV Bảo Vệ Hoàn Cầu còn là nhà tư vấn cung cấp hàng đầu về thiết bị PCCC , các trang thiết bị an ninh như,Camera quan sát, hệ thống Access control…
Bảo vệ hoàn cầu cũng đã nhận được “Giấy chứng nhận Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp & Dân sự” của Tổng công ty Bảo Hiểm Việt Nam thông qua Bảo Việt Sài Gòn.
Tất cả các Thiệt hại vật chất của khách hàng do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra trong thời gian hợp đồng bảo vệ sẽ được Bảo Việt và Bảo Vệ Hoàn Cầu cam kết bồi thường.
Đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty CP DV Bảo Vệ Hoàn cầu, Quý công ty sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý , con người tài và tài sản được bảo vệ an toàn, thiệt hại vật chật chất xảy ra được bảo vệ an toàn , thiệt hại vật chất xảy ra được nhà Bảo Hiểm hàng đầu Việt Nam đảm bảo trách nhiệm.
Với những lý do đó Công ty CP DV Bảo Vệ Hoàn Cầu mong muốn được giới thiệu đến Quý khách hàng các dịch vụ Bảo Vệ Của Công Ty chúng tôi.

Giới thiệu văn hóa công ty: Công Sở Địa chỉ: 18 – 20 D12 Đường 12, KP 6, P.Phước Long B, Q.9, Tp.HCM Website: