TĂNG CÂN NHANH TRONG 60 NGÀY
Vấn đề thiếu cân làm cho cơ thể không cân đối ,đối với các bạn trẻ hiện nay làm mất tự tin khi đi ra đường cùng bạn bè ,hay đánh mất cơ hội để được vào làm việc một vị trí tốt hơn….Đây là nỗi lo và băn khoăn của các bạn trẻ không những về thể hình mà lẫn về sức khỏe:
+ Tôi ăn rất nhiều mà cơ thể vẫn không tăng cân ?
+ Tập luyện thì nhiều mà cơ thể vẫn không thấy thay đổi nhiều?
nguyên nhân: người thiếu cân cần chú ý đến những nguyên nhân sau :
- Thứ nhất: có thể bạn ăn quá ít dinh dưỡng không đủ để phát triển cơ thể
- Thứ hai: có thể bạn bị vấn đề về đường ruột do hấp thụ thức ăn không tốt

dụ: bạn ăn 100% thức ăn nhưng cơ thể bạn chỉ hấp thụ được 20% -30% lượng dinh dưỡng của thức ăn ,còn bao nhiêu đào thải ra ngoài.
- Một số người ăn 100% thì cơ thể hấp thụ đến 80% - 90% lượng dinh dưỡng của thức ăn = ăn nhiều có thể gây ra dư cân.
Khắc phục:
Trước tiên người thiếu cân cần đi đến bác sĩ để kiểm tra mình có bị về vấn đề đường ruột hay không hay có vấn đề về bệnh lý hay không .
Nếu đúng là bạn có vấn đề về đường ruột thì bạn phải điều trị theo chỉ định của bác sĩ và phải kết hợp ăn uống nhiều và tập luyện thể dục .
Chú ý:Trong trường hợp tập luyện thể hình không phải bạn thấy cơ thể mình như vậy mà cố gắng tập quá nặng ép cho bự cơ ra làm như vậy rất nguy hiểm cho xương và khớp .Cơ không to mà ngược lại cơ không phát triển hay cơ có thể nhỏ đi .vì sao? Người ốm không còn mở nhiều tập như vậy không đủ năng lượng để cung cấp cho sự phát triển cơ bắp buộc cơ thể phải đốt lượng cơ để tạo ra năng lượng để hoạt động. ( bạn có thể tham khảo quá trình chuyển hóa năng lượng trong bộ môn sinh lý học để hiểu rõ)
Cách tập luyện:
- Tập luyện vừa đủ sức ,đúng kỹ thuật ,đúng phương pháp,để tạo sự kích thích cơ phát triển làm cho quá trình ăn uống hấp thụ thức ăn được tốt hơn.
- Bạn nên ăn nhiều lần trong một ngày có thể 5 – 6 lần
- Kết hợp tập luyện 3 – 4 buổi / tuần

= Tập luyện đúng mức và kết hợp dinh dưỡng hợp lý thì chắc chắn rằng bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối như bạn mong muốn.
BODYFIT luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được điều đó trong thời gian ngắn nhất chỉ trong chương trình 60 ngày cùng với huấn luyện viên cá nhân.


Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ cân đo các chỉ số cơ thể (về lượng mỡ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất...) và tư vấn Phương pháp tập luyện - Chế độ dinh dưỡng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH TM DV BODYFIT
Địa chỉ: 343/15N Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP HCM
Hotline: 0937 87 87 87 - 0977 875 868 – 0937 868 878
Telephone: (08) 39 79 82 62
Email: info@bodyfit.vn hoặc vmm_danpt@yahoo.com
Website: www.bodyfit.vn