(M88 Join) Không ưng với những phát biểu đáp trả của Lukaku, HLV Mourinho vừa đăng đàn công khai "quở trách" cậu học trò đang khoác áo Everton dưới dạng cho mượn.Mối quan hệ giữa Mourinho dần trở thành nóng hơn trong một tuần trở lại đây, càng làm dấy lên những hồ nghi về tương lai của tay săn bàn người Bỉ ở Stamford Bridge. Cuối tuần qua, trong cuộc phỏng vấn truyền hình, Lukaku nhấn đang coi xét khả năng ở lại phục vụ cho Everton thêm 1 mùa giải nữa.

Nhưng ngay trước thềm chuyến làm khách Sunderland đêm 4/12, Mourinho khẳng định, quyết định ngày mai Lukaku là thuộc thầm quyền của Chelsea, chứ không phải trung phong 20 tuổi này muốn thi đấu ở đâu cũng được. Khi được hỏi về những bình luận mới nhất của Lukaku, Mourinho mai mỉa: "dường như bóng đá mới xuất hiện điều luật mới. Đó là khi mùa giải kết thúc, mỗi cầu thủ đều được quyền tự quyết về ngày mai của mình."

Còn nhớ, hồi tuần trước, Lukaku nhấn, anh không trò chuyện với nhà cầm quân người Bồ suốt hai tháng qua. Cũng theo 166Bet.Com rất nhiều fan The Blues đã đặt dấu hỏi vì sao Chelsea lại cho phép Lukaku gia nhập Everton dưới dạng cho mượn. Mourinho ngay tức thì đáp trả rằng, chính cựu chân sút Anderlecht đã đòi được chuyển sang Everton, chứ không phải ông hay lãnh đạo Chelsea cố tình đẩy Lukaku rời Stamford Bridge: "Lukaku thích phát ngôn. Cậu ấy còn trẻ và rất thích nói trước các dụng cụ truyền thông. Tuy nhiên, có một điều mà Lukaku giữ kín là nguyên do thật sự vụ chủ nghĩa chuyển nhượng sang Everton dưới dạng cho mượn."