Rút hầm cầu duy bảo chuyên : rút hầm cầu - thông tắc cống
hotline : 0966.858.848 - 0903.522.404
rut ham cau gia re 24h
Rut ham cau quan 1
- Dịch vụ chúng tôi chuyên rút hầm cầu quận 1 đã nhiều năm qua nên rất có kinh nghiệm trong việc rút hầm cầu quận 1, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này để giúp cho quý khách hàng khỏi lo toan về việc cầu cống bị nghẹt gây ra mùi hôi khó chịu cho quý khách. Dịch vụ chúng tôi đáp ứng kịp thời và nhanh chóng xóa mùi hôi mà bạn không muốn có trong nhà.
Dịch vụ chúng tôi bao gồm :
+ Rút hầm cầu tại quận 1 chúng tôi chuyên hút hầm cầu,chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp...uy tín, vận chuyển đúng, đủ khối lượng.Có các loại xe lớn nhỏ khác nhau: 3- 4 -5m3.
+ Thông cầu cống nghẹt tại quận 1,thông tắc cống bằng máy nén hơi chuyên nghiệp không cần đục nền.xử lí rứt điểm mùi hôi,chống thấm,chống hôi,đảm bảo uy tín,chất lượng,chế độ bảo hành dài hạn.
+ Sữa chữa và lắp đặt bồn cầu,la bô,sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải.
rut ham cau uy tin
+ Sửa chữa công trình phụ...
+ Nạo vét hố ga,dầu mỡ,chất thải sinh hoạt,chất thải công nghiệp, đường ống thoát nước, chống hôi.
+ Xây sửa hố ga, đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm
+ Đặt đường ống thoát nước…
+ Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
rut ham cau chuyen nghiep
NHẬN THANH TOÁN BẰNG MỌI HÌNH THỨC : Hóa đơn VAT,hóa đơn trực tiếp,phiếu thu và các hóa đơn chứng từ cần thiết khác.
RÚT HẦM CẦU QUẬN 1 : Chúng tôi tường tận mọi ngõ ngách tại TP.HCM, chỉ cần 1 cú ĐT, cho địa điểm chúng tôi sẽ có mặt ngay tức khắc, làm việc nhanh chóng, cẩn thận-giá cả thỏa thuận hợp lý cho đôi bên.Sau khi hoàn tất công việc chúng tôi vệ sinh sạch sẽ bảo đảm quý khách sẽ hài lòng.
Việc rút hầm cầu nếu không làm khéo léo sẽ để lại những vết dơ, đục khoét không đáng có trong công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn, xử lý triệt để các vết tích gây ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của căn nhà.
QUẬN 1 TẠI TP HCM
Quận 1 hay Quận nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán các nước và các tòa nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và đại lộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1. Đường Đồng Khởi hiện đang giữ kỷ lục về giá đất, với một lô đất được bán năm 2007 với giá 1 tỷ đồng/m2 . Năm 2011, quận 1 thu ngân sách đạt 4103 tỷ đồng.
Sạch sẽ gọn gàng không còn mùi hôi chỉ có ở dịch vụ rút hầm cầu uy tín DUY BẢO.
Liên hệ : 0966.858.848 - 0903.522.404 (a.Tuấn ) hoặc truy cập vào wesite : http://ruthamcau24.com để biết thêm thông tin chi tiết.