Các tình iu thân mến,


Vậy là những ngày làm việc và học tập đầu tiên của năm mới đã bắt đầu. Tình hình của cả nhà như thế nào rồi? Hãy chia sẽ cùng D-Talk nhé!
Không biết là cả nhà đã có kế hoạch gì khởi động đầu năm chưa? Có ai dự định refresh bản thân bằng các vũ điệu không nhỉ! ^^


Để chào đón những ngày đầu năm, D-Talk khởi động bằng một khóa học Zumba -một môn khiêu vũ thể hình dành cho mọi người, được sáng tạo trên nền nhạc Latin.


Và zumba được bắt nguồn như thế nào?


Zumba được Beto Perez, một HLV người Mỹ Latin sáng tạo năm 1986. Thời gian đó, Beto đang là HLV dạy thể dục nhịp điệu. Một hôm anh quên không mang theo băng nhạc thể dục nhịp điệu, nên lấy mấy băng nhạc salsa và meringue có sẵn để mở lên và bỗng dưng tạo nên một lớp học đặc biệt hứng khởi. Kể từ hôm đó, mọi người không còn muốn quay lại học thể dục nhịp điệu vì mê vũ điệu và âm nhạc mới. Beto quyết định lấy tên Zumba, trong tiếng lóng của người Colombia có nghĩa là tiếng vo ve của chú ong hay là di chuyển thật nhanh làm tên cho lớp học của mình. Zumba lan truyền nhanh chóng đến Mỹ và các châu lục khác và đến nay đã thu hút được hàng triệu người khắp thế giới.
Vậy nên Zumba là một loại hình khiêu vũ kết hợp giữa aerobic và các giai điệu Latin đó các bạn!!!

Tập zumba bạn sẽ có cảm giác như đang có mặt trong vũ trường nhộn nhịp, mọi người cùng vui, cùng đổ mồ hôi và cảm nhận không khí hội hè khi tập. Nhờ vậy, khi tập Zumba bạn sẽ quên hẳn mình đang tập luyện mà như một cách để chơi, giảm căng thẳng và đốt cháy rất nhiều calories.


Với Zumba, bạn sẽ học cách lắc hông, lắc người và thực hiện những động tác xoay người điêu luyện. Điều này còn giúp cánh tay, vòng eo và đôi chân bạn được thon thả.


Ngoài ra, bật mí cho các bạn là nam ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin cũng chết mê chết mệt với những vũ điệu zumba này đấy. Ngoài ra, xin kể thêm một số fan ruột của vũ điệu lắc hông này còn có J.Lo, Gloria Estefan và cả cậu chàng Kevin Federline nữa chứ!


Thêm vào đó, với tinh thần vui là chính, người tập không phải học thuộc các bước nhảy phức tạp hoặc cần bạn nhảy mà mọi người có thể nhún nhảy tự nhiên và hòa mình vào không khí sôi động và âm nhạc cùng mọi người.
Dù mục đích của người tập là giảm vài cân mỡ thừa hay có một cơ thể săn chắc uyển chuyển, Zumba vẫn có những động tác phù hợp để nhanh chóng giúp họ có được thân hình ao ước.


Bộ môn Zumba này đã được chứng minh rằng khi khiêu vũ bạn sẽ có cánh tay, vòng eo và đôi chân thon thả. Đến học Zumba là đến để vui chơi, quên hết mệt mỏi và căng thẳng mỗi ngày và đốt đi rất nhiều calories.


Hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm nào!!!Xem thêm thông tin các khóa học Tại đây

Học nhảy cùng Khánh Thi tại DTalk

Clip các bé học ballet

Học cùng các bé nào!!

Cha cha cha the champion of IDSF Vietnam open 2010

Cha Cha Cha (Dancesport -Giai tre 2010)

Rumba - the champion of IDSF Vietnam open 2010

Paso - the champion of IDSF Vietnam open 2010


Thông tin liên hệ:

D-Talk Studio

Yahoo: dtalkstudio

Số 10 Lô O Khu Dân Cư Miếu Nổi

Phường 3, Quận Bình Thạnh

Tel: 083 5101214

Web: http://dtalk.vn