Dịch vụ đăng tin là giải pháp đưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng tin của chúng tôi?

- Chi phí luôn là thấp nhất.
- Đăng tin trung thực.
- Sức lan toả rộng không giới hạn về địa lý hay thời gian như một số hình thức quảng cáo khác.
- Bản tin của bạn được thiết kế đẹp, ấn tượng, có nhiều hình ảnh, đường link.
- Đăng chính xác vào các danh mục, luôn chọn thời gian lưu tin tối đa.
- Tin của bạn sẽ luôn được hiện thị trên các trang rao vặt. Đặc biệt là trên các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Yahoo, Bing…
- Báo cáo kết quả đăng tin của chúng tôi được tối ưu và chuyên nghiệp hóa nhằm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng : số website đã đăng tải thông tin, thời gian đăng, thời gian renew lại thông tin, số lần renew, đường dẫn trực tiếp đến thông tin đã được đăng tải lên các website,…


Ngoài tư vấn giải pháp đăng tin, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn...


Bảng giá

Gói Cơ Bản
500.000 VND

Ai dùng? Các cá nhân muốn bán một sản phẩm trong thời gian nhất định

30 websites
60 Lượt up trong ngày
1.800 Lượt up trong tháng
Báo cáo trực tuyến
Thống kê lịch sử up tin
Chăm sóc tin 7 ngày/lần
Biên soạn nội dung
5 backlinks
10 hình ảnh
Gói Phổ Biến
1.000.000 VND
Ai dùng? Các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân muốn quảng bá sản phẩm trên internet

40 websites
120 Lượt up trong ngày
3.600 Lượt up trong tháng
1 tin Vip trên Timsethay.com
Báo cáo trực tuyến
Thống kê lịch sử up tin
Chăm sóc tin 4 ngày/lần
Biên soạn nội dung
Thay đổi nội dung 1 lần/tháng
SEO: Tối ưu tiêu đề
SEO: Tối ưu nội dung
CRO: Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi
Không giới hạn backlinks
Chọn web theo yêu cầu
10 hình ảnh
Gói chuyên nghiệp
1.500.000 VND

Ai dùng? Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn kinh doanh và xây dựng thương hiệu lâu dài trên internet.

50 websites
150 Lượt up trong ngày
4.500 Lượt up trong tháng
1 tin Vip trên Timsethay.com
Báo cáo trực tuyến
Thống kê lịch sử up tin
Chăm sóc tin 2 ngày/lần
Biên soạn nội dung
Thay đổi nội dung 1 lần/tháng
SEO: Tối ưu tiêu đề
SEO: Tối ưu nội dung
SEO: Tối ưu từ khóa
Không giới hạn từ khóa
CRO: Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi
Không giới hạn backlinks
Chọn web theo yêu cầu
20 hình ảnh
Gói cao cấp
2.000.000 VND

Ai dùng? Thích hợp với các chiến dịch Online Marketing chuyên nghiệp của các doanh nghiệp lớn

70 websites
210 Lượt up trong ngày
6.300 Lượt up trong tháng
1 tin Vip trên Timsethay.com
Báo cáo trực tuyến
Thống kê lịch sử up tin
Chăm sóc tin 1 ngày/lần
Biên soạn nội dung
Thay đổi nội dung 3 lần/tháng
SEO: Tối ưu tiêu đề
SEO: Tối ưu nội dung
SEO: Tối ưu từ khóa
Không giới hạn từ khóa
CRO: Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi
Không giới hạn backlinks
Không giới hạn hình ảnh
Chọn web theo yêu cầu


Giải đáp thắc mắc khách hàng?


- Hợp đồng tối thiểu khi đăng ký sử dụng dịch vụ là bao lâu?
Tối thiểu là 1 tháng, nhưng đa số khách hàng đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ 3 tháng trở lên vì khách hàng muốn xây dựng và quảng bá thương hiệu trên Google.

- Đăng tin quảng cáo có hiệu quả không?
Hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng là sự nhận diện thương hiệu trên Internet, và đăng tin quảng cáo cũng chỉ là 1 giải pháp tiếp thị trên internet,giúp cho sản phẩm và dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng sẽ tăng lên.
- Tin đăng của tôi tồn tại được bao lâu?
Thời hạn lưu tin ở các website thông thường là 30 ngày.Tuy vậy, sau khi hết thời hạn lưu tin thì người dùng vẫn có thể xem được tin của bạn, chỉ một vài website do lượng tin đăng quá nhiều tin của bạn sẽ bị xóa khi hết hạn.Nhưng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng về điều này. Với đội ngũ chăm sóc tin cộng hệ thống notify hoạt động 24/24. Chúng tôi đảm bảo tin của bạn sẽ tồn tại mãi mãi(trừ một số trường hợp bất khả kháng như: website nâng cấp hoặc ngừng hoạt động, nội dung tin vi phạm quy định của website hoặc quy định pháp luật nhà nước Việt Nam)
- Tôi có sửa lại nội dung tin khi đã được đăng hay không?
Chúng tôi cho phép sửa đổi nội dung quảng cáo 01 lần trong tháng. Thời gian tối thiểu để sửa tin là 15 ngày kể từ ngày đăng tin. Nếu thời gian mà khách hàng yêu cầu sửa tin < 15 ngày thì chúng tôi sẽ không thực hiện.
- Tin đăng của tôi sẽ xuất hiện trên các website nào?
Tin đăng của khách hàng có thể xuất hiện trên trên hàng loạt các website thương mại hàng đầu như timsethay.com, vatgia.com, chodientu.vn, enbac.com, 5giay.com… Chúng tôi sẽ gửi kèm danh sách website đăng tin để khách hàng tham khảo. Đây là những website chúng tôi đã chọn lọc rất kỹ,có số lượng người truy cập rất cao và ổn định trong 1 ngày nên khi đăng tin thì hiệu quả mang lại cho khách hàng là rất cao.
- Đăng tin quảng cáo có làm tăng lượng truy cập vào website của tôi không?
Có. Vì đăng tin quảng cáo là một giải pháp xây dựng liên kết (Link building) một cách rất tự nhiên. Nếu bạn có website, chúng tôi sẽ chèn liên kết của website bạn vào nội dung quảng cáo. Nếu tin bạn có nhiều người xem thì đồng nghĩa lượt truy cập vào website bạn cũng tăng theo.Quy trình đăng tin

1. Đăng ký
Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc gọi đt trực tiếp đến công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất, sau đó sẽ đến tận nơi ký hợp đồng (nếu bạn ở TPHCM).
2. Biên soạn nội dung
Chúng tôi sẽ biên soạn và trình bày nội dung quảng cáo dựa trên yêu cầu và thông tin do khách hàng gửi qua.
3. Tối ưu
Các chuyên gia SEO sẽ xem xét và tối ưu nội dung quảng cáo của khách hàng về tiêu đề, từ khóa và nội dung…. để đạt hiệu quả cao nhất.
4. Khách hàng kiểm duyệt
Sau khi được biên soạn và tối ưu, nội dung quảng cáo sẽ được đăng mẫu và gửi cho khách hàng kiểm duyệt.
5. Đăng tin
Khi mọi thứ đã xong. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin quảng cáo của khách hàng lên các website mua bán hàng đầu Việt Nam.
6. Kiểm tra chất lượng
Sau khi đăng tin lên các website hoàn tất. Quảng cáo của khách hàng sẽ được kiểm tra bởi đội ngũ kiểm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
7. Báo cáo
Khách hàng sẽ nhận được tài khoản xem báo cáo kết quả trực tuyến tại website dangnhanh.vn qua email sau khi hoàn tất quy trình.
8. Chăm sóc
Cuối cùng, sau khi quảng cáo đã được đăng và báo cáo xong. Bộ phận chăm sóc sẽ lên lịch up tin và theo dõi tin đăng của khách hàng định kỳ theo thời gian của gói dịch vụ khách hàng đăng ký.
Giới thiệu

Hân hạnh chào mừng quý khách đến với DịchVụĐăngTin.org.
DịchVụĐăngTin.orglà giải pháp đăng tin giúp khách hàng đăng tin quảng cáo trực tuyến lên nhiều website trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.
Khái niệm Online Article Marketing* ( OAM ) từ lâu đã phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam lĩnh vực này còn khá mới mẻ, OAM chỉ được ứng dụng như việc đăng tin trên các Website mua bán thông thường, chưa được khai thác triệt để trong Online Marketing.Vì thế DịchVụĐăngTin.orgđã tận dụng khai thác dịch vụ OAM trên thị trường Việt Nam. DịchVụĐăngTin.orgkhông những giúp khách hàng đăng thông tin quảng cáo trực tuyến các dịch vụ và sản phẩm của mình trên một phạm vi địa lý rộng lớn; mà còn có thể giúp khách hàng được định vị tốt hơn trên các cỗ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo,… nói riêng và mạng quảng cáo nói chung.
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được đăng ký dịch vụ trên website DịchVụĐăngTin.org gửi kèm nội dung cần đăng, tin quảng cáo của khách hàng gần như ngay lập tức nằm trên các website mà khách hàng yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Ngoài ra, hệ thống báo cáo kết quả đăng tin của DịchVụĐăngTin.orgđược tối ưu và chuyên nghiệp hóa nhằm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng : số website đã đăng tải thông tin, thời gian đăng, thời gian renew lại thông tin, số lần renew, đường dẫn trực tiếp đến thông tin đã được đăng tải lên các website,…
Nhu cầu về E – Marketing, quảng cáo trên Google, quảng bá thương hiệu trực tuyến ngày càng cao. Giải pháp đăng tin do DịchVụĐăngTin.org cung cấp rất linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là cách quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, thích hợp để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website,… Khách hàng của DịchVụĐăngTin.orgcó thể là những doanh nghiệp lớn nhỏ, cũng có thể chỉ là những bạn sinh viên bước đầu khởi nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng mà DịchVụĐăngTin.orgluôn có những giải pháp hợp lý, đảm bảo hiệu quả và quyền lợi cho khách hàng.
Hiện tại, DịchVụĐăngTin.orglà một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực đăng tin quảng cáo với hệ thống hiện đại có khả năng đăng tải thông tin lên hàng loạt website thương mại điện tử lớn như diễn đàn mua bán timsethay.com, Rongbay.com, Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, 123mua.com.vn, 4mua.vn,… trong cùng một thời điểm .Vậy bạn có bao giờ thử đăng tin quảng cáo trên website rao vặt hay chưa ? Đây là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của mình. Đặc biệt là các công ty hay các cơ sở kinh doanh mới thành lập, khai trương muốn quảng cáo cho khách hàng biết đến mình một cách nhanh nhất...

Liên hệ:
website: Click--> dich vu dang tin hoặc dich vu quang cao
Mobile: 0919918255
Email: kimphp[@]gmail.com

Chúng tôi luôn giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem tin