Bán đồ bài bạc , bài bạc công nghệ mới nhất 2013 Đồ cờ bạc , cờ bạc bịp mới nhất 2013 - dạy đánh 3 cây, day danh 3 cay đồ xóc đĩa bịp công cụ , công cụ , phương tiện xóc đĩa bịp đồ xóc đĩa bịp công cụ , phương tiện , công cụ cờ bạc , cờ bạc bịp kỹ thuật chia bài bịp
Chuyên cung cấp các loại mặt hàng cờ bạc , cờ bạc bịp hiện đại , hiện đại nhất 2013


Website: dochoicobacbip.net


I. BỘ MÔN BÀI LÁ: gồm có các đồ sau:

hệ trọng , liên quan , liên tưởng , can dự , can dự , liên can , hệ trọng : MR Dũng : 0975.136.509 - 0904.735.333

1. Bàn đổi bài
Là loại bài có mặt phằng thường nhật , thường nhật , bình thường , thông thường nhưng vẫn giúp chúng ta có thể đàm luận , bàn luận , đàm đạo , bàn bạc , bàn thảo , thảo luận , đàm đạo , đàm luận quân bài một cách dễ dàng mà ít ngờ đâu , ngờ đâu , ngờ đâu tới.
2. găng tay , căng thẳng , găng , bao tay , găng tay đổi bài, áo đổi bài, ví đổi bài Có thể trao đổi , luận bàn , đàm luận , thảo luận , luận bàn , bàn luận , bàn thảo , trao đổi quân bài một cách dễ dàng để ta đạt được điểm cao tuyệt đối loại này hiệp cho chơi ba cây, liếng, phỏng, xì tố.

3.Kính áp tròng ( là loại nhìn xuyên bài) Vì khi ta đeo kính áp trong vào thì chỉ có một mình ta biết lá bài vẫn úp là con gì, còn người ngoài , người ngoài không nhìn thấy được. Hiệu quả cực kỳ hiệp cho chơi liếng xì tố, phỏm, 3 cây.
4. máy đánh chắn công nghệ mới nhất hiện nhé cái này thì bài của đối phương chỉ cần mỗi máy của mình là đánh được (cái này mình biết trước được hai cấy loc nhé)để trên đĩa đánh thoải mái .
5. Bài công ty (bài dấu)
Loại bài này được đánh dấu đằng sau quân bài một cách kín đáo mà ít ngờ đâu , ngờ đâu , ai ngờ tới nhưng lại rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Dành thắng lợi , chiến thắng 100% ăn nhập , hợp , hiệp , hạp , hạp , thích hợp với chơi xì tố, 3 cây, phỏng, liếng…
6. Bài máy (công nghệ cao) Mã vạch .Loại này khôn cùng , khôn xiết , khôn xiết , khôn xiết mới và công nghệ đương đại , đương đại. Khác với các loại kia nó có thể báo cho chúng ta biết trước bài của mình trước khi chia, để có được điểm cáo tối đa (dánh chiến thắng , chiến thắng 100%)
7.Máy đánh ba cây ,máy đánh liêng công nghệ cao cái này chỉ cần đặt bài xuống là máy có thể báo cho mình biết trước điểm của đối phương nhé .
8.Bài chắn dấu, bài này có thể giúp ta biết trước được quân để dưới lọc nhé.

9.bài chắn áp tròng bài này khi deo kính áp tròng vào ta có thể biêt trước được lọc nhé

10.Mỏ vit đánh hao bài .loại này hiệp cho việc đánh ba cây hoặc liêng phỏm xì tố.

II. Bộ môn xóc đĩa: Đồ chơi sóc đĩa mới nhất 2013
1. Bộ xóc lướt: đồ xóc đĩa bịp
Gồm có 1 điện thoại và 1 cục rung
Loại này khi chúng ta cầm cái chỉ cần lướt qua điện thoại nó sẽ báo cho ta biết.
Không rung sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử. Dễ chơi và hiệu quả. chiến thắng , chiến thắng tới 100%
2. Bộ xóc lướt bỏ ví: công dụng hao hao , rưa rứa , hao hao , rưa rứa như điện thoại, chỉ khác được ngụy trang trong ví tiền của , tiền tài chúng ta.
3. Bộ bát hình
Hiện tại , hiện tại có 2 loại bát hình
+ bát hình được làm ở đít bát
+ Bát hình làm ở thành bát (loại này gọi là không tang)
1 bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
Kỹ thuật chơi hết sức , khôn cùng , khôn cùng , hết sức dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dõ như không , như chơi , như không có bát. Lh: 0975.136.509 - 0904.735.333 để được tham vấn , tham vấn , tham mưu miễn phí.
4. Bộ đĩa hình
Có ba loại nhé loại mắt đỏ loại ful HD loại màu
1 bộ đĩa gồm có: 1 đĩa: 1 màn: xạc
Công dụng và hiệu quả giống như bát giúp ta chiến thắng , thắng lợi tới 100%
5. Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc Bộ đồ soi này chỉ vận dụng , ứng dụng , vận dụng cho trường hợp trong trận bạc mà người ta sử dụng , dùng bằng bát ngọc và đĩa . Loại này được ngụy trang camera ở cổ tay áo, thắt lưn
6. Bộ cảm ứng từ
Gồm có: 1 bộ máy+ 1 ống được đút trong người, loại này không khăng khăng , nhất quyết , một mực , nhất định , cố định , khăng khăng , nhất thiết ta phải cầm cái, mà chỉ cần lùa được vào mâm là ok
7. bô kẹp nam châm dụng cụ , Dụng cụ , phương tiện bài bạc , bài bạc bịp
Bộ này tuy đã có từ lâu nưng cũng rất hiệu quả
Gồm 1 miếng nam châm nhỏ+ 1 bộ quân là ta có thể thắng lợi , chiến thắng được rồi.
8. Bộ bê từ (hoặc bệ giấy)
Bộ bệ này có thể ngụy trang trong dướng chăn đệm, hay chôn dưới đất, khi chúng ta xóc xong chỉ việc đặt đĩa lên đúng chỗ chúng ta đặt bệ là ok. Báo không rung sấp đôi, 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử.
Các bạn hãy lien lạc với tôi để được tham vấn , tham mưu , tham mưu miễn phí tham khảo về từng loại đồ sao cho hạp , hợp , hiệp , hạp , ăn nhập , hạp với từng trận chơi, để đạt được hiệu quả cao nhất
9.Bộ quân cảm ứng ống (dung để chơi sóc đĩa)
Máy: Bao gồm một ống +một bộ rung
Quân: có loại không tang và có tang cái .quân không tang bóc ra ở trong không có gì có thiết chế , thiết chế vào bao thuốc hoặc quân tú chắn hoặc bất cứ một thứ gì các ban có thể chơi
10.bộ quân sờ .quân cán bát đĩa hoàn toàn của đối phương mình chỉ cần rà , rà , kiểm tra , soát , kiểm tra vị là xong nhé.


11. kính áp tròng nhìn xuyên bát đen .cái này bát của mình nhé bát màu đen nhé khi đeo kính vào ta có thể nhìn xuyên qua bát mắt thường không nhìn thấy.

12.bộ bệ thớt :bao gồm một bệ và một máy +một rung cái này có thể trôn ở dưới nền gạch hoa , gạch hoa hoặc dưới đất chỉ việc vất quân vào là đánh.quân thì có loại không tang và có tang rung 1 cái lẻ 2 cái tứ tử không rung sấp đôi chuẩn 100%

12.Còn có các Dụng cụ , phương tiện , dụng cụ như bầu cua tôm cá bịp các bạn alo trực tiếp để lấy thông báo , thông tin trực tiếp .
Các bạn ở miền nam,miền trung cũng đừng ngại gọi cho tôi vì chúng tôi giao hàng ở hết thảy , ắt , tất , vớ , quơ , quờ , vơ , tuốt , toàn bộ , quơ , quờ quạng , tuốt , quờ , tất cả , tất thảy , tuốt tuột , thảy , vơ , tuốt tuột các đô thị , thành phố , thành thị , đô thị , đô thị trong cả nước bảo đảm , đảm bảo đến tận tay các bạn
Các ban yên tâm tôi bảo đảm , bảo đảm sau khi các bạn dùng đồ sẽ kiếm ra rất nhiều tiền


Mọi chi tiết xin liên hê :
Mr. Dũng


0975.136.509 - 0904.735.333
Yahoo: dochoicobacbip_so1
Email: dochoicobacbip_so1@yahoo.net

Xóc đĩaDụng cụ chơi bài bịpBán đồ cờ bạc

Bán đồ cờ bạc bịp mới nhất

Chơi sóc đĩa online

Dụng cụ cờ bạc

Chơi cờ bạc bịp

Đồ chơi cờ bạc bịp
Dụng cụ đánh xóc đĩa mới nhất
Chơi xóc đĩa

Dụng cụ chơi bài bịp


Đồ chơi xóc đĩa mới nhất

Công nghệ cờ bạc bịp mới nhất


Đồ chơi cờ bạc bịp mới nhất hiện nay