NBA: Sacramento Kings vs L.A Clippers
Thời gian: 10h00 Ngày 30/11
Địa điểm: Sân Sacramento Kings

Có thể nói Kings thi đấu rất thiếu ổn định, họ có thể thắng liền 2 trận để rồi ngay sau đó là những trận thua khó hiểu. Gần nhất họ vừa có thất bại thứ 2 liên tiếp trước L.A Lakers 100-86 trên sân đối thủ, trước đó là trận thua cay đắng 102-103 trước L.A Clippers. Chính vì thành tích không tốt đó mà họ đang phải đứng thứ 14 trên BXH khu vực miền Tây với vỏn vẹn 4 trận thắng và 9 trận thua. Trung bình mỗi trận họ chỉ ghi được 98.8 điểm nhưng để mất 102 điểm, trên sân nhà còn tệ hơn khi ghi 96.5 điểm và để mất 100.5 điểm mỗi trận. Cầu thủ ghi điểm hàng đầu cho Kings là DeMarcus Cousins khi trung bình anh ghi được 21.5 điểm mỗi trận, ngoài ra anh cũng là người có điểm số tranh bóng bật bảng tốt nhất với 9.9 điểm mỗi trận.


Clippers đang thi đấu khá tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, gần nhất họ vừa giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp khi vượt qua N.Y Knicks với điểm số 93-80, trước đó họ đã thắng áp đảo Chicago Bulls với khoảng cách lên đến 39 điểm (121-82), trước đó nữa họ cũng giành chiến thắng kịch tính trước đối thủ của mình là Kings 103-102. Với thành tích 11 trận thắng và 5 trận thua Clippers hiện đang đứng thứ 4 trên BXH khu vực miền Tây. Hàng công đang hoạt động khá tốt khi ghi trung bình 102 điểm và để mất 93.4 điểm mỗi trận, tuy nhiên họ lại tỏ ra yếu đuối trong những chuyến xa nhà của mình khi chỉ ghi 96.5 điểm nhưng lại để mất 101.5 điểm trung bình mỗi trận. Cầu thủ đang ghi điểm hàng đầu cho Clippers hiện nay chính là Blake Griffin khi anh ghi trung bình 23 điểm mỗi trận, còn cầu thủ tranh bóng bật bảng tốt nhất của họ chính là De Andre Jordan khi trung bình kiếm cho mình 13.2 điểm mỗi trận.

Nhận Định: Rõ ràng sân khách luôn là trở ngại lớn đối với Clippers, bên cạnh đó họ lại phải đối mặt với một Kings đang khát khao giành chiến thắng, e rằng Clippers sẽ không thể vui vẻ ra về trong trận đấu này.


MÁCH NƯỚC

Chọn: Sacramento Kings + 5.5
Tài Xỉu: Tài


Đăng ký ngay để nhận thêm Kèo NBA Sáng trong ngày từ các Chuyên gia


Đăng ký Dự đoán ảo miễn phí ==>> TẠI ĐÂY
Đăng ký Đặt cược bằng tiền thật và nhận thưởng hấp dẫn ==>> TẠI ĐÂY

Bảng Xếp HạngLịch Sử Đối ĐầuPhong Độ Gần Đây