Arsenal đơn lần nữa lại xuể hệ trọng cùng việc mua đơn chân vuột trong kỳ dời nhượng vụ Đông.

Những cái tên nổi đề cập bao gồm tiền đạo mực Real Madrid Karim Benzema, theo ca cuoc bong da online, chân sút ĐT Romania và Getafe Ciprian Marica và, giò nếu như dò đầu, trung phong trẻ mực Aston Villa Christian Benteke.


một số người có dạng tặng rằng Arsenal không cần đơn trung phong nữa, nhưng việc HLV Arsene Wenger nắm đeo đuổi đơn chân tụt là điều ai cũng biết hồi hương vụ thềm, đặng tăng cường biếu quán công, ô dù Olivier Giroud hẵng đương chơi nổi, ghi 7 bàn ở Premier League xem tới bây giờ. Ngoài chân tuột người Pháp, và Aaron Ramsey với 6 bàn, Arsenal thiếu những tay săn bàn thực thụ. lôi cuốn đề pa càng thêm cần thiết chốc cả Theo Walcott và Lukas Podolski đều thoả qua phần nhiều vụ này trong suốt phòng nó tế.

Khá tuyền ràng là Arsenal cần đơn chân sụt nữa, để nạm nạm năng hợp tác cùng Giroud, mà lại liệu cái thần hồn Benteke lắm nếu là kinh qua pháp? tiền đạo người Bỉ đã quán chấn xót thương mùa này, mà lại nhỉ ghi 4 bàn trong 10 trận ở Premier League, tức 1 bàn mỗi một 2,5 trận. vụ trước anh đương làm tốt nổi hơn, 19 bàn trong 34 trận, làng nhàng 1 bàn mỗi một 1,8 mẻ.

Những mạng giờ hồn nào là đặng hơn giàu so với Marica, lắm dạng là tuyển lựa rẻ nhất trong mệnh danh thiếp đích mực Arsenal. Chân vuột người Romania mới ghi 1 bàn trong suốt 7 sứt biếu Getafe vụ này, trong suốt khi vụ trước anh ghi 3 bàn trong suốt 13 trận biếu Schalke ở Bundesliga.

Vậy thời Benzema so cùng Benteke ra sao? Anh chắc chắn là nhiều khiếp nghiệm thi tiếp tục ở Champions League, và hãy ghi 2 bàn trong 4 sứt tại châu Âu mùa nào là, cũng như 7 bàn trong suốt 13 sứt, với tỉ lệ chưa tới 2 trận một bàn, ở La Liga năm 2013. Tuy nhiên, ví mức Benzema sẽ trên 20 triệu bảng.

7 bàn trong 12 trận mực tàu Giroud tương ứng tỉ châu lệ 1 bàn mỗi 1,7 sứt, đặng hơn Benteke trưởng vụ nào và vụ trước. Nói riêng phai mạng bàn để thì tiền đạo người Pháp chẳng cần người nạm rứa. có nhẽ Benteke, hoặc bất cứ chân sút này sắp đến Emirates, sẽ không thể mé đoạt suất đá chính với Giroud, nhưng gia tộc sẽ lắm nhiều dịp hơn rắn chắc những Nicklas Bendtner và Yaya Sanogo bây chừ. Bendtner thoả có 3 sứt ra sân trường đoản cú thánh thần tham dự bị vụ nè và những hệt anh trình diễn.# chỉ là một xắt lóng nghèo nàn, sự kiêu ngạo khó tin cậy và đơn câu ngưng chấm độc nhất vô nhị. Sanogo mới nhởi 10 phút ở Premier League và nhiều chấm căn số -14 theo điểm điểm phong thái mực Squawka.

Benteke sẽ dễ dàng là lựa chọn phanh hơn nhằm nạm thay biếu Giroud. trung phong hạng Aston Villa đừng chỉ đem tới những bàn xuể. ô giàu tỉ châu chuyền banh thành làm chỉ 57%, anh hở giàu 20 đường chuyền quan yếu mùa này. Benteke cũng lắm tỉ châu qua người 40% và choán thắng lợi hơn một nửa cạc pha choán chấp chành bổng.

Xem xét vách tích ghi bàn, giá trừng trị và những tắt góp khác thứ anh, Benteke có thể là lựa chọn tối ưu tặng Arsenal. Tuy nhiên, giá như mức anh cũng sẽ chứ rẻ. Wenger hiện nay giò dùng sơ đồ 2 tiền đạo và Giroud sẽ thắng keo kiết chính đồng sự ổn thoả toan mức anh giờ. Tuy nhiên, mùa trải còn dài và một phương án phòng ngừa chắc chắn sẽ có nhút nhát rất bổ ích tặng nhúm chành áo đỏ-trắng.

_________________________
M88 - 138.com