Rút hầm cầu chuyên nghiệp - Thông cống nghẹt uy tín
RÚT HẦM CẦU - THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6
Liên Hệ : 0966.858.848 - 0903.522.404 (a.tuấn)
rut ham cau chuyen nghiep
Dịch vụ rut ham cau - thông cống nghẹt quận 6 của chúng tôi ra đời đã nhiều năm qua đã góp phần làm cho đô thị ngày càng xanh-xạch-đẹp hơn và giải quyết những phiền toái xảy ra trong nhà vệ sinh nhà quý khách.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên rút hầm cầu - thông cống nghẹt-thông nghẹt bồn cầu,nạo vét hố ga...nhiều năm kinh nghiệm,nhiệt tình trong công việc đã tạo được nhiều uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng.Dịch vụ của chúng tôi có mặt khắp mọi ngõ,hẽm,đường phố của quận 6 và toàn khu vực TP HCM.
Trải qua nhiều năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực rút hầm cầu,thông cống nghẹt,nạo vét hố ga dịch vụ của chúng tôi luôn cố gắng phục vụ chu đáo và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU - THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 CHUYÊN :
+ Rút hầm cầu cho cty,xí nghiệp,nhà máy,nhà hàng,khách sạn,trường học,bệnh viện...Chúng tôi có đủ các loại xe : 2.3.4.5 khối,đảm bảo vận chuyển đúng khối lượng.Phục vụ 24/24h giá cả hợp lí tận tình chu đáo.
+ Thông tắc cống - thông cống nghẹt,thông nghẹt bồn cầu sử dụng máy nén hơi thông nghẹt chuyên nghiệp kỹ thuật không đục phá nền xử lí dứt điểm mùi hôi,chống thấm hiệu quả.Phục vụ chu đáo,chế độ bảo hành dài hạn.
+ Nạo vét hố ga,chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp,chất thải sinh hoạt...cho cty,khách sạn,nhà hàng,trường học,bệnh viện,khu chung cư...
+ Đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm...
rut ham cau quan 6
+ Đặt đường ống thoát nước.
+ Sửa chữa,lắp đặt hệ thống thoát nước : Labo,bồn cầu,toilet...
+ Xây mới hố ga
+ Xây mới,sữa chữa công trình phụ
+ Chống thấm,chống hôi nhà vệ sinh...
NHẬN HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG CẦU CỐNG,HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC CHO CTY,NHÀ MÁY,NHÀ HÀNG,KHÁCH SẠN,TRƯỜNG HỌC,BỆNH VIỆN...
Nhận thanh toán bằng mọi hình thức : Hóa đơn VAT,hóa đơn trực tiếp,phiếu thu và các hóa đơn chứng từ cần thiết khác...
rut ham cau duy bao
Rút hầm cầu - thông cống nghẹt của chúng tôi tường tận mọi ngõ nghách tại TP HCM.Khi cầu cống nhà quý khách gặp sự cố chỉ cần một cú điện thoại,cho địa chỉ ,đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tức khắc,làm việc nhanh chóng,hiệu quả,kết thúc công việc vệ sinh sạch sẽ gọn gàng mang sự hài lòngđến với quý khách.
Dịch vụ của chúng tôi chuyên thi công bằng các trang thiết bị tiên tiến công nghệ mới như : Máy dò hầm tự động,máy nén hơi thông nghẹt chuyên dùng kỹ thuật không đục phá nền,xử lí dứt điểm mùi hôi,chống thấm hiệu quả.Phục vụ 24/24h giá cả hợp lí vừa lòng khách hàng.Với dội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu hàng đầu Việt nam.
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA RÚT HẦM CẦU - THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6
Rút hầm cầu tại khu vực quận 6 và khắp khu vực TP HCM
Rút hầm cầu vệ sinh
Rút hầm cầu không gây mùi hôi
Rút hầm cầu uy tín - hiệu quả
Rút hầm cầu sử dụng trang thiết bị tiên tiến giá thành rẻ.
Qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực rút hầm cầu,thông cống nghẹt,thông nghẹt bồn cầu,nạo vét hố ga,sửa chữa và lắp đặt hệ thống cầu cống,hệ thống thoát nước chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố phức tạp nhất với phương châm : " Uy tín - hiệu quả - là sự thành công ".
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI NHIỀU NĂM QUA.
Mọi chi tiết quý khách liên hệ theo số ĐT : 0966.858.848 - 0903.522.404 (A.Tuấn ) hoặc truy cập vào website : http://ruthamcau24.com để biết thêm thông tin chi tiết.