Rút Hầm Cầu - Thông Cống Nghẹt quận 5
Liên hệ : 0966.858.848 - 0903.522.404 (a.tuấn)
rut ham cau duy bao
Trải qua nhiều năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực rút hầm cầu thông nghẹt bồn cầu,dịch vụ của chúng tôi luôn luôn cố gắng phục vụ chu đáo,nhiệt tình và làm vừa lòng khách hàng.Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật cao sử dụng các trang thiết bị tiên tiến trong công việc đã tạo được nhiều uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.
Dịch vụ rút hầm cầu - thông nghẹt bồn cầu quận 5 chúng tôi có mặt khắp mọi ngõ nghách,đường phố của quận 5 và toàn khu vực TP HCM.Khi cầu cống,hệ thống thoát nước nhà quý khách bị tắc hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi,đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức,làm việc nhanh chóng,nhiệt tình,kết thúc công việc chúng tôi vệ sinh sạch sẽ,gọn gàng đảm bảo sự hài lòng dến với quý khách.
Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về cách làm việc của nhân viên và được nhận những chế độ bảo hành tốt nhất.Chúng tôi phục vụ 24/24h giá cả hợp lí , uy tín và hiệu quả.
RÚT HẦM CẦU - THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 5 CHUYÊN :
- Rút hầm cầu sử dụng máy dò hầm ự động không gây mùi hôi.Chúng tôi có các loại xe : 2.3.4.5 khối đảm bảo vận chuyển đúng khối lượng.Phục vụ 24/24h giá cả hợp lí.
- Thông tắc cống - thông cống nghẹt sử dụng máy nén hơi thông nghẹt chuyên nghiệp kỹ thuật không đục phá nền,xử lí dứt điểm mùi hôi ,chống thấm hiệu quả.Phục vụ nhiệt tình chu đáo,bảo hành dài hạn.
- Nạo vét hố ga,chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp,chất thải sinh hoạt cho cty,nhà máy,xí nghiệp,nhà hàng,khách san,trường học,bệnh viện....
- Đào hầm mới, sữa chữa hầm cũ, nâng hầm
rut ham cau chuyen nghiep
- Lắp đặt hệ thống cầu cống,hệ thống thoát nước
- Sửa chữa,lắp đặt hệ thống labo,bồn cầu,toilet...
- Đặt đường ống thoát nước
- Chống thấm,chống hôi nhà vệ sinh
- Xây mới,nạo vét hố ga
- Nhận xây mới,sửa chữa công trình phụ.
NHẬN HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG CẦU CỐNG,HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC CHO CTY,NHÀ HÀNG,KHÁCH SẠN,BỆNH VIỆN,TRƯỜNG HỌC...
Nhận thanh toán bằng mọi hình thức : Hóa đơn VAT,hóa đơn trực tiếp,phiếu thu và các hóa đơn chứng từ cần thiết khác.
rut ham cau uy tin
Dịch vụ của chúng tôi sử dụng các trang thiết bị tiên tiến như : Máy dò hầm tự động,máy nén hơi thông nghẹt chuyên nghiệp,kỹ thuật không đục phá nền,xử lí dứt điểm mùi hôi,chống thấm hiệu quả.Phục vụ 24/24h,giá cả hợp lí vừa lòng khách hàng.
Rút hầm cầu - thông cống nghẹt quận 5 chúng tôi với dội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,nhiệt tình trong công việc,quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu hàng đầu Việt Nam.
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA RÚT HẦM CẦU - THÔNG NGHẸT BỒN CẦU QUẬN 5 :
Rút hầm cầu tại khu vực quận 5 và khu vực TP HCM
Rút hầm cầu vệ sinh
Rút hầm không gây mùi hôi
Rút hầm cầu sử dụng trang thiết bị tiên tiến,giá thành rẻ
Rút hầm cầu uy tín hiệu quả.
Rút hầm cầu của chúng tôi qua nhiều năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực rút hầm cầu,thông nghẹt bồn cầu,sửa chữa và lắp đặt hệ thống cầu cống,hệ thống thoát nước chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố phức tạp nhất với phương châm : " Uy tín - hiệu quả - là sự thành công ".
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU CỦA CHÚNG TÔI NHIỀU NĂM QUA .
Mọi chi tiết quý khách liên hệ theo số ĐT : 0903.522.404 - 0966.858.848 (A.Tuấn ) hoặc truy cập vào website : http://ruthamcau24.com để biết thêm thông tin chi tiết.