bạn đang muốn đến du lịch tại thành phố Tokyo xinh đẹp với núi Phú sỹ tuyệt đẹp và những hàng hoa anh đào khoe sắc, đến tokyo vào tháng 4, 5 là mùa thích hợp nhất với khí hậu mát mẻ dể chịu, và cũng là mùa của những lễ hội.

hãy nhanh tay đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi tokyo cùng Tân Phi Vân với giá chỉ từ 1068 USD cho hành trình khứ hồi thật tuyệt phải không?

vé máy bay từ tphcm đi tokyo có giá vé như sau:


Tokyo thủ đô phồn hoa của đất nước mặt trời mọc Vùng đô thị Tokyo là vùng đô thị đông dân nhất thế giới với dân số từ 35-39 triệu người,Tokyo là nơi đặt có cơ quan đầu não của Chính phủ Nhật Bản, Hoàng cung Nhật Bản và là nơi cư ngụ của Hoàng gia Nhật Bản.

Kinh đô Tokyo từng được biết đến là Edo, có nghĩa là cửa sông. Thành phố được đổi tên thành Tokyo khi nó trở thành kinh đô của vương triều. Trong suốt triều vua Minh Trị, thành phố được gọi là "Tōkei", một cách phiên âm đảo nghịch cho kí tự Trung Quốc diễn tả từ "Tokyo". Một vài tài liệu chính thống bằng Tiếng Anh còn sót lại tới ngày nay vẫn sử dụng cách đọc "Tokei", tuy nhiên cách phiên âm này hiện không còn được dùng nữa.

Danh giới hành chính của vùng đại Tokyo còn bao gồm hai chuỗi hòn đảo thuộc Thái Bình Dương chạy thẳng về phía nam: Quần đảo Izu và quần đảo Ogasawara, kéo dài hơn 1000 km so với vùng đất liền Nhật Bản.

Không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới, với những tòa nhà chọc trời tô điểm thêm vẻ đẹp của thành phố này, vào ban đêm tokyo như 1 ngọn đuốc thắp sáng cả 1 góc trời.

cùng Tân Phi Vân đặt vé máy bay đi tokyo giá rẻ, là 1 đại lý chính hãng của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Japan Airlines, All nippon airways chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay uy tín và giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com