Bạn là người rất bận rộn với nhiều công việc hằng ngày, đôi khi sức khỏe vóc dáng là một điều bạn đang lo lắng, đặc biệt đối với chị em phụ nữ phần eo là nơi gợi cảm giúp làm tôn vinh thêm vẽ đẹp trong những bộ trang phục nơi công sở hoặc đi chơi… Thay vì mỗi ngày phải bỏ ra vài giờ đền các câu lạc bộ luyện tập thể dục thì gì đây với Đai Massage Bụng Vibroaction bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày tại nhà nhưng vẫn có được vóc dáng hằng mơ ước.


Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Đai Massage Bụng Vibroaction
- Tốc độ quay: 900L/phút
- Màu: đen
- Điện áp sử dụng qua bộ Adapter có đầu vào 100-240Vac, 50/60Hz; đầu ra 12VDC, 1A, công suất 12W.
- Trọng lượng: 900g
- Có 2 chế độ điều khiển: bằng tay hoặc tự động.
- Bảo hành: 6 tháng


Dai massage bung Vibroaction được chứng minh là tác dụng hữu hiệu lên vùng bụng của bạn nhờ các xung điện kích thích đều đặn 900L/phút, làm cho các cơ chuyển động, lượng mỡ thừa được giải phóng nhanh chóng. Bạn sẽ lấy lại được vòng 2 thon gọn và săn chắc chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng.
Ngoài eo, đai Vibroaction còn hỗ trợ tích cực lên vùng hông, mông, bắp đùi…khiến chúng săn và gọn hơn trước. dây đai quấn vừa với mọi kích cỡ vòng eo. Có 4 cường độ massage tùy chọn thông qua bộ điều khiển bằng tay.
Kết hợp với chế độ ăn kiêng theo như sách hướng dẫn và tập thể thao thường xuyên, chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với thân hình mảnh dẻ của mình, tha hồ diện những mẫu thời trang mà bạn yêu thích.


Các chức năng chính của máy
- Làm phẳng bụng thon eo để tạo vòng hai săn chắc, thon gọn tuyệt vời.
- Nâng mông cao săn chắc và quyến rũ - Giúp đùi và bắp chân săn chắc, thon gọn rất lý tưởng. * Giúp giảm mỡ cơ bụng, hông, mông, đùi thật sự hiệu quả.
- Bạn cũng có thể tận dụng Vibro làm dụng cụ massa cho toàn cơ rất tuyệt vời.