Camera360 là một trong những phần mềm được các bạn nữ sử dụng nhiều nhất trong việc chỉnh sửa ảnh sau mỗi lần chụp. Đây cũng là ứng dụng với hơn 90 triệu dân trên thế giới đang sử dụng. Bạn có thể thắc mắc sao nhiều người dùng ứng dụng này đến như vậy. Nó có gì hay có gì đặc biệt chăng.


Bạn có nhận thấy cô nàng trong tấm ảnh trên thật dễ thương không, bí quyết để cô ấy có một làn da trắng sáng như vậy là nhờ camera360 đấy.
Đã là con gái thì ai cũng thích tự sướng, rất thích chụp cho mình những bức ảnh ưng ý để khoe cùng bạn bè. Nhưng đôi khi những bức ảnh chụp ra không được như ý muốn. Khi đó Camera360 ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sẽ giúp bạn làm điều này. Ứng dụng giúp bạn có thể làm má bạn thêm căng lên và sẽ không ai nói bạn là ốm, bạn có khuôn mặt thật dễ thương, bạn muốn làm môi căng. Điều này cũng rất dễ dàng với ứng dụngcamera360 này.

Các tính năng chính:
- 7 chế độ chụp chính, bao gồm: special effect mode, self-portrait mode, quick-shoot mode, funny mode, tilt-shift mode, color-shift mode, audio camera mode và các chế độ khác.
- Cải thiện các hiệu ứng đặc biệt với công nghệ xử lý ảnh thế hệ thứ 3 của hãng, có khả năng giúp các hiệu ứng đặc biệt trở nên màu sắc và rõ ràng hơn, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng
- Tính năng Photo Montages giúp kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật.
- Camera360 Cloud cung cấp nền tảng đám mây an toàn và riêng tư để duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh tuyệt vời nhất của mình với bạn bè và người thân.
-Lựa chọn Easy Sharing cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè trên Facebook, Twitter,…

Chúc bạn có những phút giây vui vẻ cùng camera360. Bạn cũng có thể tải phần mềm photowonder để chỉnh sửa ảnh. Phần mềm này có thể giúp bạn có những khung ảnh đẹp và có thể cắt ghép ảnh lại với nhau. Hãy thử nhé
Để tai camera360 bạn sử dụng link dưới nhé http://viapp.mobi/apps/tai-camera360-mien-phi.html