Tiền vệ Santi Cazorla đay đả̀y tỏ sự tiếc nuối lúc Arsenal "vồ hụt" Luis Suarez trong suốt kì chuyển nhượng mùa hè.
Thất vọng khi bị cấm đua đấu 10 trận vì chưng cắn vào tay Ivanovic, theo M88, lại chứng kiến Liverpool thiếu tham lam vọng ở mùa giải trước, Luis Suarez đã làm mình làm mẩy đòi vào quách trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa sang trọng. Động thái này đã thâu hút chả ít sự chú ý của các ông lớn tại châu Âu. trong số đó, Arsenal tỏ vào cuồng nhiệt nhất trong suốt việc săn đón chân sút người Uruguay.
Suarez còn khiến Arsenal phải nuối tiếc
không trung dưới đay lần, Arsenal gửi những lời đề nghị tới Liverpool mà lời đề nghị sau có mức giá cao hơn lời đề nghị trước. Với lời đề nghị cuối cùng, Arsenal quyết bụng chơi sát ván hồi đặt lên giáo viêǹn đàm phán 40 cộng 1 triệu giáo viên̉ng nhằm thuyết phục Liverpool nhả người nhưng mà thất nghiêm phụ̣i. Về sau, Arsenal đã tan ra 42,5 triệu đay đả̉ng để đưa tiễn Mesut Ozil về Emirates và yêu vụ này được đánh giá là cực kì thành làm đại hồi cầu thâủ người Đức nhặt chóng trở thành "nhạc trưởng" mới của Arsenal.

Dù vậy, HLV Wenger vẫn chưa vơi nỗi lo nhát ông chỉ có một mình Girould là đáng tin tức trên hàng tiến đánh trong suốt hồi hương Podolski, Walcott đều dính chấn yêu thương. Hai cái tên còn lại là Yaya Sanogo và Bendtner đều chưa thể đáp ứng được kì vọng.

Vì vậy, Santi Cazorla cảm thấy tiếc nuối bởi nếu thành đả trong thương tình vụ Luis Suarez, có lẽ Arsenal đã không phải lo lắng về chuyện hàng làm như hiện nay:" Suarez là cầu thâủ phi thường. tớ sẽ rất vui nếu anh ấy tới đây, bởi lẽ gùi cách thi đấu của Suarez hoàn toàn phù hợp với chúng Tôi. cơ mà Liverpool không hề muốn cha nộín anh ấy và họ có đủ quyền để làm điều đó. Giờ đây, anh ấy tiếp tục trình diễn phong độ khó tin ấy một lần nữa. Thật tiếc là anh ấy lại chẳng phải là đồng đội của chúng mình".

Hiện tại, Luis Sauarez đã ghi được 8 thầỳn thắng tại Premier League, cứt sẻ ngôi vua phá lưới với đồng đội Sturridge và Aguero của Man City. Cũng nhờ hủi độ ấn tượng của Suarez mà Liverpool đương đứng thứ hai tại bố̉ng xếp hạng, chỉ kém đội dẫn đầu là Arsenal có hai điểm.